Trang chủ Công Nghệ Asus ra mắt thùng máy tính cứng cáp với khả năng chống trầy, thuận tiện cho việc di chuyển

Asus ra mắt thùng máy tính cứng cáp với khả năng chống trầy, thuận tiện cho việc di chuyển

Asus thật sự không tham gia nhiều vào mảng thùng máy, ngoại trừ thùng ROG GT51 nhìn không mấy hấp dẫn. Nhưng điều đó đã thay đổi nhờ sự hiện diện của TUF Gaming GT501.

TUF Gaming GT501 là một trong những thùng máy Asus giới thiệu tại Computex vào đầu năm nay, thùng máy còn lại là ý tưởng Strix chassis thuộc dòng Republic of Gamers. Tuy thiết kế thùng máy không phải là điểm mạnh của công ty, Asus hy vọng họ sẽ tạo ra bước đột phá nhờ khả năng chống trầy với thiết kế thân thiện, chưa kể hai quai cầm ở trên giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

TUF Gaming GT501 được chế tạo từ thép mạ kẽm dày 1.5mm, tăng độ bền với thiết kế mang đậm chất công nghiệp, cùng lớp chống trầy đặc biệt. Thùng máy có thêm hai quai cầm bằng cotton có thể chịu được chống tải lên đến 30kg – cho nên bạn có thể di chuyển thùng máy mình một cách dễ dàng và an toàn,” Asus giải thích.

Thùng máy là mid-tower với lớp kính chịu lực kế bên thùng máy. Bên trong có đủ không gian để gắn 3 ổ cứng 2.5 inch, công thêm 3 ngăn gắn ổ cứng 2.5/3.5 inch.

Asus có ba quạt 120mm với đèn Aura RGB ở trước và quạt 140mm ở đằng sau. Người dùng có thể gắn thêm quạt hoặc đổi sang tản nhiệt nước – thùng máy có đủ khoảng trống để gắn radiator 360mm ở trước và trên, cùng một radiator 1400mm ở đằng sau. Đi kèm là các lớp chắn bụi có thể tháo ra để đảm bảo nội thất bên trong sạch sẽ.

Asus lấy khối hình sáu góc làm chủ đề cho ổ cắm I/O ở đằng trước. Ở đó có 2 cổng USB 3.0, cùng cổng cắm microphone và tai nghe rời.

Để thêm cái nhìn cứng cáp, Asus cho biết họ có thêm lớp đặc biệt để chống trầy, đi đúng với thương hiệu ‘TUF’ của nó.

Tuy thiết kế và trang sản phẩm đã có mặt, Asus vẫn chưa nói khi nào sản phẩm có mặt. Về giá, Asus cho biết tại Computex rằng họ đang cân nhắc giá là $149/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất