Trang chủ Battle Royale Call of Duty Black Ops 4 mang cả Boss Zombie vào Blackout

Call of Duty Black Ops 4 mang cả Boss Zombie vào Blackout

Trong chế độ Zombie, người hâm mộ Call of Duty hẳn sẽ biết đến con trùm Blightfather. Nay, dường như cảm thấy chán nản trong việc chờ người chơi tìm đến, con trùm đó đã mon men “nhảy” sang chế độ đông người hơn của Black Ops 4

Trong chuyển biến mới nhất của Call of Duty: Black Ops 4, rất nhiều sự điều chỉnh, bổ sung và thay đổi đã được Treyarch thực hiện cho cả ba chế độ chơi, với Blackout được chú ý đặc biệt, Cụ thể, chế độ Battle Royale hiện đang cực kỳ thành công này đã bổ sung thêm một trong số những con trùm Zombies nổi tiếng nhất, Blightfather, để người chơi đối đầu. Nằm ở phía Nam của Asylum, gần Graveyard, một cột ánh sáng đỏ đánh dấu nơi mà người chơi Blackout có thể đối mặt với con trùm zombies đã được “thuyên chuyển công tác” từ bản đồ IX sang đây, và bất kỳ ai đủ khả năng giành chiến thắng trước Blightfather sẽ “được thưởng hậu hĩnh”.

Trong khi sự kiện đặc biệt giết con trùm Blightfather đã có mặt trên mọi nền tảng, nó sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 11, đồng nghĩa người chơi có chưa đến một tuần để hạ gục Blightfather trong một ván đấu Blackout.

Mặc dù việc giới thiệu con boss zombie nổi tiếng này trong chế độ Blackout dẫn đầu cập nhật mới nhất của Call of Duty: Black Ops 4Treyarch cũng đã dùng bản cập nhật này để thực hiện một sự thay đổi quan trọng với tựa game này dựa vào phản hồi của người chơi. Có vẻ như vật phẩm “bá đạo” nhất trong Blackout, quả lựu đạn 9-Bang đã bị loại bỏ. Kĩ năng vượt trội giúp người sử dụng làm choáng cả một tiểu đội và khiến họ không thể phòng ngự là một trong những lý do khiến người hâm mộ căm ghét món vũ khí này nhất trong Blackout mỗi khi phải đối đầu với nó, vì vậy khá may mắn là Treyarch đã lắng nghe game thủ, và quyết định khai trừ món đồ này.

Bất kể một số lời than phiền về việc thay thế phần chơi đơn bằng chế độ Blackout, dường như chế độ Battle Royale này của Black Ops 4 có thể tái định hình cách thức mà các tựa game Call of Duty trong tương lai sẽ tiếp cận. Trong khi những thương hiệu khổng lồ khác đang lên kế hoạch bổ sung chế độ này trong tương lai gần, Call of Duty: Black Ops 4 đã trở thành thương hiệu game FPS multiplayer trực tuyến lớn đầu tiên thành công trong việc áp dụng nó. Có thể nói Blackout đã đóng góp phần lớn vào thành công của game, do vậy có nhiều khả năng nó sẽ tiếp tục soán ngôi mục chơi chiến dịch trong những phần tiếp theo.

Theo gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất