Trang chủ Esports Dota 2 Alliance hồi sinh, hiện diện ở nhánh thắng Kuala Lumpur Major

Alliance hồi sinh, hiện diện ở nhánh thắng Kuala Lumpur Major

Alliance đã có một vòng bảng khó khăn khi tất cả các series của họ phải diễn ra đến game 3. Nhưng cuối cùng, các chàng trai đã có cho mình một suất dự nhánh thắng tại sự kiện Valve đầu tiên trong hơn 2 năm chờ đợi.

Năm tuyển thủ Alliance trẻ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jonathan “Loda” berg, giành lấy một game trước Virtus.pro nhưng để thua cả series trước ông trùm CIS. Sau đó, đội thắng 2-1 paiN ở trận thua của vòng bảng để nuôi hy vọng vào đến nhánh thắng. Đối thủ tiếp theo là Forward Gaming, cũng là series cuối của ngày. Trong tất cả chiến thắng vừa qua, Alliance phụ thuộc vào một số ít hero để thành công. Earthshaker của Boxi lên thẳng Aghanim’s Scepter là chìa khóa thành công của đội, nhưng CM của iNSaNiA hay Broodmother của qojqva đã khiến cho VP lẫn Forward Gaming đau đầu.

Series cuối của Alliance bắt đầu bằng chiến thắng của game 1, nhưng Forward đã đẩy trận đấu sang game thứ 3 bằng draft Troll Warlord ở game 2. Tuy nhiên, ở game quyết định, Forward lại tập trung vào các hero của mình thay vì ngăn cản Alliance lấy được những hero đã giúp họ thành công. Forward sớm bị nghiền nát bởi bộ ba Earthshaker – Crystal Maiden – Broodmother.

Nằm cuối bảng đấu của mình, Forward sẽ bắt đầu vòng playoff vào ngày 12 ở nhánh thua, với trận đấu chỉ là BO1. Đối thủ của họ sẽ là Gambit Esports. Còn Alliance sẽ sớm gặp PSG.LGD, hạt giống số 1 bảng C.

Sau ngày thi đấu đầu tiên của playoff, hai đội sẽ bị loại và hai đội sẽ giành cho mình ít nhất là vị trí top 8 của giải đấu.

Theo Vpesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất