Trang chủ Mobile Fort Stars, game di động chiến thuật của nhà phát triển SimCity ra mắt toàn cầu

Fort Stars, game di động chiến thuật của nhà phát triển SimCity ra mắt toàn cầu

Magic Fuel Games, công ty start-up của bốn thành viên kỳ cựu EA Maxis và nhóm phát triển game SimCity, vừa ra mắt tựa game đầu tiên của mình, Fort Stars. Fort Stars được mô tả là game di động “thế hệ tiếp theo” cho phép người chơi tạo và tùy chỉnh các pháo đài của mình, mỗi pháo đài phải bảo vệ Throne Room. Cách người chơi bảo vệ Throne Room của mình như thế nào còn tùy thuộc vào bạn, với khả năng sáng tạo của mình cộng với tài xây dựng trên màn hình touchscreen di động.

Trong Fort Stars, người chơi có thể bảo vệ pháo đài của mình bằng chiến thuật đa dạng, từ những phòng bẫy ma thuật cho đến binh đoàn kiếm sĩ, những pháo thủ và các bảo vệ khổng lộ. Tạo ra pháo đài bất khả xâm phạm chỉ là một phần của Fort Stars. Một trong những chế độ khác, cho phép người chơi tấn công pháo đài của người chơi khác bằng việc thành lập băng cướp huyền thoại.

Fort Stars Fort Stars Fort Stars

Với đội hình khởi đầu là 17 Fort Stars, người chơi có thể tạo ra đội quân của riêng mình và xâm chiếm những pháo đài bằng các đòn phép thuật, những kỹ năng và các pha ‘lắc màn hình’. Nghiền nát đối phương bằng Barbarian. Giật điện đối thủ với Runemaster. Và bắn tên hoàn hảo cùng Ranger. Tất cả 17 anh hùng này có thể nâng cấp, và game sẽ có thêm nhiều anh hùng mới trong các bản cập nhật thường xuyên sau khi game ra mắt.

Fort Stars Fort StarsFort Stars

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất