Trang chủEsportsCS:GOG2 thay thế Ex6TenZ và SmithZz bằng Lucky cùng JACKZ từ 3DMAX

G2 thay thế Ex6TenZ và SmithZz bằng Lucky cùng JACKZ từ 3DMAX

Vào tháng 6, G2 Esports tin tưởng vào shox với dự án mới của anh, cùng kỳ cựu Ex6TenZ và SmithZz. Hai tuyển thủ này thay thế NBK và apEX trong đội hình khi đó trước khi hai người này ký hợp đồng với Team Vitality vào tháng vừa rồi.

Kể từ lúc bắt đầu dự án mới, G2 có được vài kết quả khả quan với hạng 9-11 tại FACEIT London Major: giúp họ giành một suất dự vòng New Challenger của IEM Katowice Major vào đầu 2019. Thế nhưng sau đó, team không gây được ấn tượng tại ESL One: New York 2018 và cs_summit 3, chỉ hạng 5-6 và 7-8 tại hai giải này. Trong khoảng thời gian đó, kennyS là thành viên duy nhất chưa ký hợp đồng với đội – anh hiện vẫn chưa gia hạn trong đội hình G2 hiện tại.

Audric “JACKZ” Jug

Theo nguồn tin từ VPEsports, G2 sẽ thay đổi hai thành viên, hướng đến dự án mới và trẻ hơn. Ex6TenZ và SmithZz sẽ bị đưa ra dự bị sau 5 tháng quay trở lại. Hai tuyển thủ này được thay thế bằng 2 cái tên ít kinh nghiệm từ 3DMAX: Audric “JACKZ” Jug và Lucas “Lucky” Chastang. Cả hai đã gây ấn tượng trong đấu trường Pháp gần đây và G2 sẽ thử sức với làn gió mới trong đội.

Cả hai đều thi tốt dưới 3DMAX, nhưng JACKZ nổi danh nhất nhờ khả năng bắn của mình, còn Lucky thì thích nghi với AWP lẫn Rifle. Anh sẽ giúp đỡ shox trong vai trò IGL của đội.

Theo các nguồn tin, quá trình thương thảo hợp đồng với kennyS đã đạt những tiến triển tốt và anh sẽ sớm gia hạn hợp đồng.

Đội hình mới của G2 như sau:

 Richard “shox” Papillon
 Alexandre “bodyy” Pianaro
 Kenny “kennyS” Schrub
 Lucas “Lucky” Chastang
 Audric “JaCkz” Jug

 Damien “maLeK” Marcel (HLV)

 Kévin “Ex6TenZ” Droolans (dự bị)
 Edouard “SmithZz” Dubourdeaux (dự bị)

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version