Cẩm nang

PUBG Hack mới: người chơi không mất máu ngoài vòng bo

269

Việc PlayerUnknown’s Battlegrounds đang gặp các vấn đề về hack không còn xa lạ. Thường thì là những người sử dụng aimbot, buộc nhà phát triển phải ban hàng trăm nghìn tài khoản trong giai đoạn Early Access. Tuy nhiên, vừa phát hiện một loại hack mới giúp người chơi không bị mất máu dù đứng ở ngoài vòng bo.

Sơ lược về game cho những ai chưa chơi qua PlayerUnknown’s Battlegrounds: game sẽ đưa người chơi đối đầu với 99 người khác trong một hòn đảo lớn, đầy rẫy súng, phương tiện di chuyển và các món đồ hữu dụng khác. Một cơn bão từ tính (vòng bo) sẽ bao quanh người chơi và thu hẹp lại dần khi trận đấu diễn ra. Vòng bo sẽ buộc mọi người đi vào vùng an toàn, tức vòng tròn màu trắng lớn trên bản đồ.

Lỗi mới nhất hay nói cách khác là hack này cho phép người chơi thắng bằng cách chỉ cần đứng yên, trong khi đối thủ sẽ phải bám theo vòng tròn cho đến khi game kết thúc. Lỗi này được chỉ ra bởi người dùng Reddit tên hanchengsh. Anh phát hiện một người chơi PUBG khác thắng nhiều trận liên tiếp mà không gây sát thương lên người chơi khác hoặc ăn bất cứ mạng nào. Sau đó những người dùng Reddit khác cũng tham gia. Họ đăng chứng cứ một số người chơi thắng liên tục mà không gây sát ra bất cứ sát thương hay ăn bất cứ mạng nào.

Có vẻ như lỗi hoặc hack này khiến người chơi tàng hình, và nó cũng có vẻ như được kích hoạt ở đầu game. Tuy nhiên, vẫn chưa có cách giải thích ổn thỏa về cách mà hack này được thực hiện hay làm sao mà những người này biết cách khai thác nó liên tục để thắng liên tiếp nhiều trận đấu.

Giờ đây, vấn đề này đã được chú ý và chắc chắn PUBG Corp. sẽ sửa lỗi này trong bản vá tương lai. PUBG Corp rất kiên quyết trong việc chống hack trong PUBG. Đây là vấn đề làm nản lòng nhiều người chơi.

Nếu đây là lỗi game, mong rằng phương pháp kích hoạt nó sẽ được tìm ra để nhà phát triển có thể sửa chúng ngay tức thì. Nhưng nếu nó là hack, nhà phát triển cần phải tìm ra cách tốt hơn để phát hiện những người chơi đang sử dụng hack.

Nguồn: Reddit

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm