Trang chủ Esports CS:GO Stewie2k được tạp chí Forbes xướng danh 30 Under 30 trong hạng mục game

Stewie2k được tạp chí Forbes xướng danh 30 Under 30 trong hạng mục game

Jake “Stewie2k” Yup là một trong 30 cái tên nằm trong danh sách 30 Under 30 trong mục game thường niên của Forbes. 30 Under 30, danh sách những nhân vật nổi bật dưới 30 tuổi trong các lĩnh vực hoạt động từ kinh doanh, khởi nghiệp, tới hoạt động xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, giải trí, thể thao, v.v.

Tuyển thủ 20 tuổi người Mỹ này là cái tên duy nhất trong bộ môn CS:GO được xướng danh trong danh sách 2019. Lần này, Stewie2k được đề cử nhờ những đóng góp của mình cho nền Counter-Strike Bắc Mỹ.

Ngoài Stewie2k, chúng ta cũng có những cái tên esport lớn khác như Yiliang “Doublelift” Peng của Liquid (Liên Minh Huyền Thoại), Lauren “Goddess” Williams (Rainbow Six: Siege), và Jason “Mew2King” Zimmerman (Super Smash Bros.)

“Một trong những cái tên Bắc Mỹ nổi tiếng nhất trong Counter-Strike: Global Offensive, ‘Stewie’ đã giúp khu vực này có cho mình chức vô địch Major đầu tiên, khi Cloud9 chiến thắng ELEAUGE Boston Major vào tháng 1,” Hồ sơ Forbes 30 Under 30 của anh ghi. “Kể từ đó, anh đã chuyển sang đội MIBR, tiếp tục tỏa sáng và hạng nhất tại ZOTAC Cup Masters trong tháng 8.”

Năm ngoái, đồng đội của anh hiện tại là Gabriel “FalleN” Toledo được vinh dang Forbes 30 Under 30 trong hạng mục game, cùng với Soren “Bjergsen” Bjerg (Liên Minh). FalleN được biết đến như người đã hồi sinh lại nền CS:GO Brazil, đưa họ đến đấu trường quốc tế.

Trong khi đó, Stewie2k thay đổi một phần của meta: tuyển thủ sẽ flash xuyên smoke, nổi bật trong video “Everybody Hates Stewie2k” (Mọi người đều ghét Stewie2k). Game thủ trẻ này từ một người chơi 18 tuổi bình thường và nhanh chóng trở thành nhà vô địch Major chỉ trong vòng 2 năm, giúp anh xứng đáng nằm trong 30 Under 30 của Forbes.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất