27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 21 Tháng Một, 2022
Trang chủBattle RoyaleNinja và Ali-A là những streamer Fortnite duy nhất nằm trong Forbes 30 Under 30

Ninja và Ali-A là những streamer Fortnite duy nhất nằm trong Forbes 30 Under 30

Streamer Fortnite: Battle Royale nổi tiếng, Tyler “Ninja” Blevins và Alastairs “Ali-A” Aiken được xướng danh trong danh sách 30 Under 30 của Forbes.

Trong danh sách của năm 2019, Ninja và Ali-A xuất hiện trong mục game, cùng với những cái tên nổi bật khác trong ngành game. Họ là hai cái tên duy nhất nằm trong nhóm Fortnite Streamer của danh sách năm nay, bỏ lại những cái tên lớn khác như Turner “Tfue” Tenney, Jack “CouRage” Dunlop, và Ali “Myth” Kabbani.

Họ cũng nằm trong cùng hạng mục với những tuyển thủ chuyên nghiệp khác, như Jake “Stewie2k” Yip (CS:GO), Yiliang “Doublelift” Peng (Liên Minh Huyền Thoại), Lauren “Goddess” Williams (Rainbow Six: Siege), và Jason “Mew2King” Zimmerman (Super Smash Bros.).

Ninja là game thủ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng stream Twitch với 12 trượt người theo dõi. Năm nay, Blevins đã phá vỡ kỷ lục lượng người xem liên tục với một streamer, hơn 600,000 người theo dõi cùng lúc. Anh cũng giành giải nhất của giải Fortnite đầu tiên của Epic Games và được tài trợ từ Red Bull.” Hồ sơ của Ninja ghi.

Chúng ta không quá ngạc nhiên khi Ninja nằm trong danh sách này, với những gì anh đã gặt hái được trong năm qua. Trở thành streamer được theo dõi nhiều nhất trên Twitch là một cột mốc lịch sử, và anh còn tiếp tục phát triển kênh stream của mình nữa.

“Aiken là một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất cho Fortnite, có tổng cộng 15 triệu subscriber và 5 tỉ lượt xem trên YouTube,” Hồ sơ của Ali-A trên Forbes ghi. “Anh đã giành hai Kỷ lục Guinness thế giới về lượng subscriber và cũng xuất hiện trong show xe CBBS, Superchagers.”

Trong khi đó, Ali-A tập trung vào YouTube hơn do anh liên tục cung cấp các video gameplay mỗi ngày của tuần. Anh không phải lúc nào cũng chơi Fortnite. Đôi khi Ali-A chơi Call of Duty, tựa game giúp anh nổi tiếng trên YouTube.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x