Trang chủ PC/Console Fallout 76 bị dội bomb review tiêu cực bởi người chơi

Fallout 76 bị dội bomb review tiêu cực bởi người chơi

Tựa game online RPG của Bethesda, Fallout 76, cuối cùng đã ra mắt cùng với rất nhiều review. Dù giai đoạn Beta diễn ra khá thành công trong hai tháng rồi, sau khi ra mắt, Fallout 76 đã bị dội bom review tiêu cực trên Matacritic, và hiện có điểm số cực thấp: chỉ 2.4 trên 10.

Một trong những lý do bị phản ứng tiêu cực như vậy là do game không có mặt trên Steam, điều khiến cộng đồng game thủ PC phật lòng rất nhiều. Game cũng bị chỉ trích vì trống rổng và nhàm chán, cộng với rất nhiều nhiều lỗi dù đã sau giai đoạn Beta, và thiếu vắng NPC trong game. Ngoài ra, Fallout 76 bị chỉ trích vì giống với Fallout 4, các fan cảm thấy Fallout 76 chỉ là bản mod thêm của Fallout 4 với các tính năng online.

Trong tổng cộng 313 review trên Metacritic, có 58 review là 8 tích cực và 8 trung lập. 247 Review còn lại là tiêu cực. Vài người dùng bình luận là “game này trên Xbox One X đầy rẫy lỗi, rất lag [và] liên tục bị đứng hình, đồ họa xấu, dù chơi đơn hay multiplayer”; Fallout 76 “thật sự là cú tụt phanh về chất lượng khi so với bất kỳ sản phẩm nào mà Bethesda đã làm trước đó.

Ngoài ra, game cũng gặp khó khăn khi mới ra mắt. Người dùng PC gặp vấn đề xóa bản Beta trước khi bản chính thức ra mắt và người chơi phát hiện ra rằng khi vào Appalachia một lần nữa sau khi game ra mắt, tất cả achievement và trophy lẽ ra phải bị khóa lại.

Bethesda rõ ràng đang cố thử điều gì đó với Fallout 76, cho nên vấn đề xảy ra sau khi game ra mắt là điều có thể dự đoán được. Tuy nhiên, vấn đề này gây khó khăn cho game cũng như các game thủ, và nhiều người cảm thấy Bethesda nên lùi ngày ra mắt lại để đảm bảo game vận hành tốt hơn.

Fallout 76 đã ra mắt vào ngày 14 tháng 11 2018, trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất