Cẩm nang

Langrisser Mobile – game chiến thuật cổ điển JPRG hồi sinh trên di động vào năm 2019

142

Studio có trụ sở ở Bắc Kinh, ZLONGAME, vừa công bố sẽ ra mắt Langrisser Mobile, game di động dựa trên series RPG kinh điển. Đội ngũ dự tính ra mắt bản thử nghiệm sớm cho Langrisser Mobile, với bản chính thức sẽ có mặt vào năm 2019. Langrisser Mobile giữ nguyên gameplay chiến thuật cổ điển của series, với hệ thống class, ảnh hưởng của địa hình với trải nghiệm chiến đấu tùy chọn.

Với hơn 300 màn chơi bởi tác giả Noriyuki Iwadare, cùng các hero hiện diện trong các phần chính của game, fan của Langrisser có thể trải nghiệm những màn đối đầu ấn tượng giữa thiện và ác với các người chơi khác trên toàn thế giới trong thời gian thực. Được phát triển nguyên bản bởi Masaya Games của Nhật Bản, series Langrisser ra mắt lần đầu vào 1991 và được xem là một trong hai ông trùm của dòng game chiến thuật đánh theo lượt của JRPG, cùng với series Fire Emblem của Nintendo.

Langrisser Mobile

Ngành game di động đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây

Với cốt truyện trải dài qua 5 thế hệ game, Langrisser Mobile giới thiệu hệ thống quân lính và thay đổi class, cũng như những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt đi trước thời đại. ZLONGAME đã được cấp phép phát triển Langrisser phần mới nhất bởi Extreme (công ty sở hữu thương hiệu Langrisser hiện tại). Đây cũng là lần đầu tiên game xuất hiện trên nền tảng di động. Langrisser Mobile hiện đang chứng kiến thành công lớn tại Trung Quốc.

Langrisser MobileLangrisser Mobile

Nói về công bố Langrisser Mobile, CEO của ZLONGAME Wang Yi cho biết: “Game chiến thuật đã luôn là một trong những thể loại tuyệt vời nhất trong lịch sử game và nền tảng di động có thể khai thác để tạo trải nghiệm game đỉnh cao cho các fan chiến thuật. Fire Emblem: Heroes của Nintendo cho thấy RPG chiến thuật có thể thành công trên di động, với lịch sử bề dày ngang ngửa Langrisser, đã chiếm lấy cảm tình của game thủ chiến thuật khắp thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy được Langrisser vận hành ra sao và mình có thể đưa series này tiến được bao xa.”

Langrisser MobileLangrisser Mobile

Nguồn: MMOculture

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm