Trang chủ PC/Console Cộng đồng Artifact dậy sóng sau khi biết được sự thật kinh khủng về card pack

Cộng đồng Artifact dậy sóng sau khi biết được sự thật kinh khủng về card pack

Ngày 17 tháng 11 là ngày Artifact được cho phép stream trên mạng. Đây là ngày vinh quang để đón chào Artifact trên Twitch. Trái lại, cộng đồng đã trở nên bực tức sau khi họ phát hiện ra sự thật về các card pack Artifact. Cụ thể, những lá miễn phí bạn nhận được trong lúc mua game sẽ có thể nhận được chúng lại nữa khi mua card pack.

Với mô hình mua thẻ bài trong Artifact, điều này đồng nghĩa bạn sẽ sở hữu những lá bài vô dụng trong pack. Tưởng tượng mở ra Keefe the Bold trong một pack. Bạn đã có Keefe sẵn từ deck red/green (đỏ/xảnh) miễn phí khi mới vào game. Mọi người đều có Keefe và bạn chỉ có thể dùng một Keefe trong deck Contrusted Artifact. Không ai cần Keefe và không ai muốn mua lá bài này trên Steam Market. Bạn cũng không có lựa chọn “disenchant” như trong Hearthstone và dùng các lá vô dụng này để tạo ra những lá mà mình cần.

Một giải thích cho lý do này nằm ở chế độ draft mode của Artifact – sử dụng các card pack chuẩn để chọn ra. Trong tình huống này, bạn sẽ cần những lá miễn phí, nhưng điều này có vẻ như đã bị Valve bỏ qua.

Sau khi chi tiết về hệ thống ticket của game được công bố, Artifact là chủ đề bị chỉ trích về cách vận hành kinh tế trong game trong những tuần qua. Không có cách cày bài nào khác và người chơi buộc phải lấy các lá bài bằng 5 chiến thắng trong các sự kiện ticket (rất khó đối với người chơi bình thường), người chơi chắc chắn sẽ gặp khó khăn để tăng thêm bài trong bộ sưu tập của bản thân.  Cộng với vấn đề pack đề cập ở trên cộng đồng Artifact thật sự không hài lòng chút nào.

Giai đoan close beta của Artifact sẽ bắt đầu vào 19 tháng 11 và chính thức ra mắt vào 28 tháng 11. Do đó, Valve vẫn còn 11 ngày để điều chỉnh và tìm vài phương án để làm hài lòng người chơi tương lai.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất