33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBlizzard có thể đang phát triển game mang phong cách Pokémon GO dựa theo Warcraft

Blizzard có thể đang phát triển game mang phong cách Pokémon GO dựa theo Warcraft

Theo nguồn tin từ bài nghiên cứu “the past, present and future of Diablo” trên Kotaku, tìm hiểu về quá trình phát triển Diablo 4 và tình trạng bây giờ tại Blizzard. Bài viết bao gồm phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng trước Diablo Immortal, khi tựa game di động này được thông báo trên BlizzCon. và trong số những bí ẩn đó, có đề cập liên quan đến một game di động đang được phát triển, dựa vào một tựa game Blizzard nổi tiếng khác: Warcraft.

Các fan Diablo rất thất vọng khi Immortal được công bố, nhưng nguồn tin từ Kotaku cho biết nhân viên Blizzard lại rất háo hứng về điều này, và các game di động nói chung. “Phản ứng bên trong công ty về Immortal rất khác với phản ứng ở bên ngoài công ty,” nguồn tin cho hay. “Một phần của suy nghĩ đó là do mọi người muốn làm việc cho những dự án nhỏ hơn. Những dự án nhỏ trên di động hiển nhiên sẽ hợp lý.”

Pokémon Go là tựa game nổi tiếng trong đội ngũ nhân viên, mà bức tượng Orc nổi tiếng của Blizzard lại là điểm Pokémonstop ưa thích của mọi người. Và có ai đó trong Blizzard đang muốn kết hợp hai tựa game này lại, và một đội ngũ Blizzard có thể đang phát triển game Warcraft theo phong cách Pokémon GO.

Điều này có thể không làm fan Warcraft hài lòng, nhưng với Warcraft 3: Reforged và World of Warcraft đang thành công, họ có thể được xoa dịu đôi chút. Nhưng Blizzard trước đó có nói họ đang phát triển nhiều tựa game di động cho các thương hiệu của mình và xu hướng này hoàn toàn dễ hiểu: Hãng phân tích Superdata ước tính vào tháng 5 rằng Pokémon đang kiếm được $104 triệu mỗi tháng, và tựa game đang nằm ở vị trí số 2 trong bảng xếp hạng game di động của Superdata kể từ đó.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x