Trang chủ Mobile New Romance of The Three Kingdoms, game Tam Quốc mới của Koei

New Romance of The Three Kingdoms, game Tam Quốc mới của Koei

New Romance of The Three Kingdoms là game Tam Quốc Diễn Nghĩa mới của Koei Tecmo với lối chơi cực kỳ đa dạng và giàu nội dung.

Koei Tecmo và BBGame vừa công bố New Romance of The Three Kingdoms (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa) đã có mặt trên iOS và Android toàn cầu. Bản di động mới đi kèm theo trailer đầy rẫy những pha hành động. Giai đoạn đăng ký trước diễn ra rất thành công với hơn 200,000 người chơi toàn cầu đăng ký. Tam Quốc Diễn Nghĩa mới có rất nhiều nội dung đa dạng để người chơi tham gia, từ quản lý thành phố cho đến điều quân giao chiến.

Người chơi có thể trải nghiệm chế độ multiplayer hoàn toàn mới trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Phối hợp cùng những người chơi khác và chinh phục thế giới cổ đại cùng những vị tướng trung thành và đội quân của mình. Người chơi cần phải phát triển đế chế của mình từ dưới lên bằng cách phát triển thủ đô và sử dụng quân đội để mở mang bờ cõi. Tam Quốc Diễn Nghĩa mới bao gồm các vị tướng quen thuộc để bạn chiêu mộ và nâng cấp. Người chơi một lần nữa có thể tham gia hệ thống gắn kết nổi tiếng của game để tạo nên mối quan hệ thắm thiết giữa các tướng, từ đó cải thiện sức mạnh của họ trong các trận chiến.

Kể từ 1985, Tam Quốc Diễn Nghĩa của Koei Tecmo đã là một trong những series game chiến thuật nổi danh nhất tại Nhật Bản cũng như Việt Nam với số lượng fan cực kỳ lớn. Trong số đó, Tam Quốc Diễn Nghĩa XI (Romance of the Three Kingdoms XI) là cú hit lớn, và bản Tam Quốc Diễn Nghĩa di động mới này dựa trên phần đó cùng nhiều tính năng mới để người chơi cảm nhận trên di động:

  • Gameplay chiến thuật diễn ra trong thời Tam Quốc.
  • Chiêu mộ những tướng lĩnh nổi tiếng thời bấy giờ như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ cùng những cái tên khác.
  • Hệ thống gắn kết các tướng.
  • Sống lại những trận chiến nổi tiếng cùng cốt truyện Tam Quốc.
  • Server toàn cầu để người chơi tham chiến trên 1 triệu ô map.
  • Nhiều lối gameplay để người chơi có thể xây thành phố, tòng quân, chiêu mộ tướng cùng nhiều tính năng khác.
  • Tham gia chiến đấu: công thành, tranh giành lãnh thổ, các trận chiến lớn, người chơi sẽ đối đầu với nhau về trí óc và chiến thuật.

Theo MMOCulture

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất