Trang chủ Mobile Destiny Child cho phép đăng ký trước trên Google Play

Destiny Child cho phép đăng ký trước trên Google Play

Lần đầu được công bố vào 2015 và sau khi phát hành ở nhiều nơi tại Châu Á, nhà phát hành Line Games đã bắt đầu cho đăng ký trước game Destiny trên Google Play! Với đồ họa bắt mắt từ nhiều họa sĩ đến từ Châu Á – dẫn đầu là cựu giám đốc nghệ thuật của Blade & Soul, Kim Hyung-tae, Destiny Child là game di động với đồ họa đẹp mắt. Phần âm nhạc chịu trách nhiệm bởi ESTi – tham gia sáng tác nhạc cho Ragnarok Online, Aion, DJ Max – cũng đóng vai trò cốt lỗi cho game.

Đăng ký trước: Hiện dành cho 164 nước trên Google Play, kéo dài cho đến 5/12/2018

Ra mắt toàn cầu: Lịch dự tính là tháng 12 2018

Destiny Child là một trong những game di động đầu tiên áp dụng công nghệ Live 2D, với tất cả nhân vật được vẽ tay nhưng chuyển động như được phát triển bằng công cụ 3D. Bí mật nằm ở từng nhân vật được cấu tạo từ từng bộ phận (tóc, cánh tay, ngón tay, lông mày, v.v) gắn kết lại, tạo ra hàng trăm kết nối chuyển động. Destiny Child là tựa game gacha miễn phí với hơn 300 nhân vật.

Destiny Child ra mắt tại Hàn Quốc vào 2016 và Nhật Bản vào 2017, và trở nên cực kỳ phổ biến tại hai nước này. Tại Hàn Quốc, nó là tựa game có doanh thu đứng số 1 sau khi ra mắt trên App Store và Google Play. Game cũng hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Street Fighter và VOCALOID. Destiny Child đưa đến trải nghiệm CCG độc đáo dành cho người chơi.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất