Trang chủ PC/Console Artifact ra mắt chính thức với trailer mới và truyện tranh 'Call to Arms'

Artifact ra mắt chính thức với trailer mới và truyện tranh ‘Call to Arms’

Tựa game thẻ bài Artifact của Valve đã chính thức ra mắt. Cùng với đó, chúng ta có tập truyện tranh mới, Call to Arms, và trailer giới thiệu về gameplay của game.

“Chúng tôi hy vọng tất cả game thủ đều thích Artifact, đặc biệt là những fan của Dota 2 và game thẻ bài nói chung,” Gabe Newell phát biểu. “Được làm việc với Richard Garfield là trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người tại Valve, và chúng tôi mong muốn mở rộng tựa game này cùng ông dựa trên những phản hồi và đóng góp từ cộng đồng.”

Call to Arms giới thiệu người chơi đến House of the Cunning, những thành viên sở hữu phép thuật có thể thay đổi lịch sử. Valve cho hay Call to Arms “dẫn đến hàng loạt sự kiện sẽ thay đổi thế giới của Dota”, bối cảnh mà Artifact chia sẻ cùng tựa game MOBA Dota 2.

Gardfield, cha đẻ của Magic: The Gathering cho hay “Làm việc cho Artifact là điều tuyệt vời… Artifact từ lâu đã là ước mơ của tôi và Valve thật sự là đối tác tuyệt vời để phát triển nó”.

Artifact hiện có giá 470,000 trên Steam, và Artifact Marketplace – nơi người chơi bán và mua thẻ bài – đã mở cửa. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về game tại playartifact.com.

Nguồn: PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất