Trang chủ Battle Royale Red Dead Redemption 2 có chế độ Battle Royale mang tên Make It Count

Red Dead Redemption 2 có chế độ Battle Royale mang tên Make It Count

Một thông tin đáng mừng cho người hâm mộ đó là Red Dead Redemption 2 sẽ gia nhập vào cơn sốt Battle Royale trong năm 2018.

Make It Count

Tựa game Red Dead Redemption 2  mới đây đã xác nhận rằng sẽ có một chế độ tương tự như Battle Royale xuất hiện trong game, tuy nhiên trong chế độ này thì người chơi chỉ có thể sử dụng cung và những mũi tên mà thôi. Đây là một điều hoàn toàn hợp lý khi trước đó  Rockstar đã bắt đầu đầu tư vào thể loại Battle Royale. Mặc dù xuất hiện nhưng hãng cũng xác nhận và hứa rằng đây sẽ không phải là một phiên bản “copy” của những tựa game lớn thuộc thể loại sinh tồn đang rất hot này.

Red Dead Redemption 2 là một thành công lớn

Red Dead Redemption 2 đã được phát hành cách đây hơn một tháng và được đánh giá là một trong những tựa game xuất sắc của Rockstar, đem về hãng và công ty mẹ Take-Two Interactive một nguồn doanh thu khổng lồ. Trong vài ngày tới thôi, khi phiên bản Red Dead Online được ra mắt ở dạng beta thì người chơi sẽ có những trải nghiệm đầy đủ mà   Red Dead Redemption 2 mang lại. Nếu so sánh với phiên bản GTA Online của Grand Theft Auto 5 thì Red Dead Online sẽ sở hữu cho mình một bản đồ rộng lớn dành riêng cho chế độ chơi đơn và cho phép tối đa 32 người có thể tham gia vào, theo đó người chơi sẽ phải khám phá và hoàn thành một loạt những hoạt động khác nhau với bạn bè, hoặc chơi solo. Một trong những chế độ chơi được cộng đồng game thủ đồn đoán nhiều nhất đó chính là chế độ Battle Royale, thứ đã từng được tiết lộ là đã tồn tại và đang được phát triển. Tuy nhiên nó có thể sẽ không giống như những gì mà người hâm mộ chờ đợi.

Make It Count

Một chế độ trong Red Dead Online

Dựa theo tài khoản Twitter illogical Mods, người chia sẻ hình ảnh từ trang web xã hội của Rockstar, Red Dead Online sẽ có một chế độ tương tự như battle royale được gọi là Make It Count, cho phép người chơi đánh bại nhau trong “một khu vực co lại từ từ”. Những người tham gia sẽ chỉ được trang bị cung tên hoặc ném dao, tùy thuộc vào khu vực mà người chơi tham gia (Saint Denis Plantation và Tall Trees sẽ có cây cung trong khi Stillwater Creek và Strawberry sẽ bao gồm dao ném).

Dưới đây là một đoạn gameplay ngắn về chế độ Battle Royale Make It Count của RDR2:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất