Trang chủ Esports Bản cập nhật LMHT 8.24: Thu thập hắc ám bị sờ gáy, Viktor, Akali bị nerf

Bản cập nhật LMHT 8.24: Thu thập hắc ám bị sờ gáy, Viktor, Akali bị nerf

Riot đã sẵn sàng đưa những thứ bá đạo lên thớt trong bản cập nhật LMHT 8.24.

Những phiên bản kề cận mùa giải mới của Liên minh Huyền thoại luôn được ra mắt với nhiều thay đổi đột phá trong trò chơi. Và việc ra mắt như vậy giúp Riot có thể khắc phục những lỗi, bug. Nhằm thay đổi và chỉnh sửa mọi thứ một cách hoàn hảo cho phiên bản đầu tiên của mùa giải mới.

Việc thay đổi Thu thập hắc ám và bảng ngọc khiến cho việc vận hành vào tuần trước đã gây ra một mớ hỗn độn. Một số thứ được mong sẽ trở nên cân bằng hơn nhưng nó lại đi ngược lại với mục tiêu ban đầu và bản cập nhật đã trở thành vấn đề lớn.

Phiên bản 8.24 sẽ có rất nhiều khác biệt so với phiên bản 8.23. Lối chơi bị thay đổi một cách chóng mặt, thay đổi về cơ chế bậc xếp hạng, và theo tin weet từ Richard Henkel, một nhân viên của Riot, cho rằng phiên bản 8.24 sẽ là một phiên bản của nerf, mọi thứ sẽ được giảm sức mạnh, và đặc biệt là Viktor, Irelia, Aatrox, Akali, Jax, Camille, LeBlanc và tất nhiên có cả Thu thập hắc ám.

Tất cả sự thay đổi này đều chỉ nhắm vào một thứ đặc biệt nhất trong bản 8.23: đó là Thu thập hắc ám, một thay đổi nhỏ đã làm nó trở thành viên ngọc một cách cực kì lỗi và sự phổ biến của nó do mọi vị tướng bất kể vị trí đều có thể sử dụng. Và một số vị tướng thuộc dạng ưu tiên như Viktor, Aatrox, Akali, Irelia sẽ hiển nhiên được thay đổi.

LeBlanc và Camille cũng nằm trong tầm ngắm của Riot, nhưng không nổi bật như các vị tướng ở trên để bị than phiền trên Reddit hay các diễn đàn Liên minh Huyền thoại. LeBlanc là một trong những tướng đường giữa mạnh nhất thời điểm hiện tại, Camille thì lại mạnh mẽ ở khu rừng và khu vực đường trên. Ở những phiên bản trước, Camille là một hot pick trong tay các cao thủ nhưng luôn bị cấm trong các bậc rank thấp.

Bản cập nhật này dự kiến sẽ có vào tuần tới và luôn có sự thay đổi vì không gì có thể dự đoán được trong mùa giải tiếp theo.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất