Trang chủ PC/Console Nintendo Switch dự đoán sẽ vượt mặt doanh thu PS4 trong 2019

Nintendo Switch dự đoán sẽ vượt mặt doanh thu PS4 trong 2019

Nintendo Switch đã tạo ra doanh thu thành công cho hãng, đứng đầu số lượng máy bán ra trong đợt lễ Tạ ơn vừa qua, nhưng về tổng doanh thu thì PS4 vẫn đang đứng đầu. Thế nhưng, theo tin dự đoán tài chính mới nhất, Nintendo Switch sẽ vượt mặt PlayStation 4 trong năm 2019.

Theo công ty nghiên cứu Strategy Analytics, Nintendo Switch sẽ vượt mặt PS4 một chút. Từ dự đoán của họ, doanh thu của Switch sẽ đạt 17.3 triệu, theo sát bên là PS4 tại 17.1 triệu máy. Xbox One dự đoán sẽ bán được hơn 10 triệu máy.

Nếu dự đoán này đúng, nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Nintendo dẫn đầu doanh thu phần cứng kể từ 2009, khi mà Wii vượt mặt đối thủ đến từ Sony và Microsoft. Với tựa game Smash Bros. Ultimate đang được mong đợi vào cuối năm 2018, Switch khả năng cao sẽ có cho mình một năm thành công nữa trước khi bước sang năm mới.

Switch

Tiếp nối thành công tài chính trong 2018, Nintendo sẽ phá kỷ lục doanh thu cho tựa game Pokemon độc quyền của họ trên Switch, Pokemon Let’s Go, với 3 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên và trở thành console bán chạy nhất kể từ khi ra mắt vào tháng 3 2017.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa hoàn tất; Sony nhìn chung vẫn là hãng console mạnh nhất. PS4 hiện đang chiếm hơn một nửa lượng console đang được sử dụng, với 84% con số đó thuộc về PS4 và PS4 Pro.

Nguồn: Strategy Analytics

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất