Trang chủ PC/Console Lá bài đắt nhất của Artifact hiện có giá cao hơn cả chính tựa game

Lá bài đắt nhất của Artifact hiện có giá cao hơn cả chính tựa game

Nếu muốn mua một trong những lá bài Artifact tốt nhất hiện nay, bạn sẽ cần phải trả một số tiền còn cao hơn cả chính trò chơi. Game thẻ bải của Valve hợp tác cùng cha đẻ Magic: The Gathering, Richard Garfield, vừa ra mắt trên Steam vào tuần này. Tuy nhiên, game nhận nhiều ý kiến trái chiều và chủ yếu là do hệ thống tiền tệ trong Artifact. Ngoài giá thành lúc đầu của game, các lá có thể được mua bằng tiền thật trên Steam Market. Lá đắt nhất hiện tại là Axe, có giá $21.

Giá hiện tại của các lá bài liên tục tăng giảm và có thể được điều chỉnh bởi người bán, nhưng Axe hiện đang là lá được tìm kiếm nhiều nhất, nên cũng là đắt nhất. Đây là lá hero rare với 7 attack , 2 armor và 11 health. Artifact hiện có giá $20 (470,000VND), khiến cho lá này còn đắt hơn cả game.

Tuần trước, Ville Kilkku ước chừng người chơi sẽ tốn khoảng $200 đến $300 để sưu tập đủ các lá Artifact. Nếu muốn chơi, người dùng cần phải mua game, nhưng họ cũng có thể kiếm được tiền từ nó.

Những lá bài có giá cao nhất Artifact hiện nay (Nguồn: Steam market)

Artifact sẽ tốn tiền để chơi. Đó là sự thật. Bạn có thể chơi theo hướng miễn phí nếu muốn, và thường sẽ phải cày cuốc rất nhiều để có cho mình một bộ bài xịn (chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian). Khi bạn muốn chơi một deck mới ngay lập tức, hay muốn đa dạng, thì bỏ tiền ra là điều cần thiết. Nếu bạn thất sự không muốn free-to-play, và muốn tiêu tiền thật, thì Artifact không quá đắt khi so với những game thẻ bài khác. Bằng cách tham gia Steam Market, bạn có thề phục hồi kha khá số tiền mà mình đã bỏ ra nếu muốn đổi sang bộ khác.

Cần lưu ý rằng Axe không đại diện cho đại đa số lá bài. Bạn có thể mua chúng ở giá rất rẻ. Có rất nhiều cách để chơi Artifact mà không cần Axe, nhưng sở hữu những chỉ số tuyệt vời cộng với lá hỗ trợ cực kỳ mạnh: không quá ngạc nhiên khi mọi người muốn sử dụng Axe trong các bộ bài Red của mình. Về mặt lý thuyết, khi Axe càng ngày càng xuất hiện nhiều, giá của nó chắc chắn sẽ giảm.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất