Trang chủ Battle Royale Fortnite iOS sẽ có 60 FPS, Android cũng sẽ sớm được hỗ trợ

Fortnite iOS sẽ có 60 FPS, Android cũng sẽ sớm được hỗ trợ

Epic Games vừa thông báo đã có một số thiết bị iOS có thể chơi Fortnite ở mức 60 FPS. Họ cũng cho biết thêm Android sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Người chơi Fortnite trên iOS giờ đây có thể chơi game ở 60 FPS, nhà phát triển Epic Games vừa thông báo trên blog của mình.

Những thiết bị iOS đầu tiên tương thích với lượng khung hình tăng thêm là iPhone XS, XS Max và XR. Epic cho biết hỗ trợ 60 FPS cho iPad Pro sẽ có mặt trong bản cập nhật tiếp theo của game. Những ai đã sở hữu các thiết bị kể trên có thể chơi Fortnite ở tỉ lệ khung hình mới.

Người chơi có thể tăng khung hình lên 60 trong menu cấu hình game (settings). Vài thiết bị sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn do tiêu thụ pin cũng như bộ nhớ nhiều hơn. Epic cho biết họ vẫn giữ tỉ lệ khung hình mặc định là 30 do 60 sẽ “rút pin nhanh hơn”.

Epic đã thử nghiệm tỉ lệ khung hình mới để thiết bị không bị nóng quá và ảnh hưởng đến độ mượt của game trên iOS. “Tỉ lệ khung hình cao thật tuyệt vời, nhưng nếu nó chỉ kéo dài vài phút thì thật ngớ ngẩn”, nhà phát triển viết.

Đây cũng là nguyên nhân Epic chưa áp dụng 60 FPS lên bản Android. Khác với iOS, điện thoại Android được sản xuất bởi rất nhiều nhà phát triển, sử dụng các linh kiện điện thoại khác nhau nên có chất lượng khác nhau. “Đội ngũ đang tối ưu hóa Android với các nhà sản xuất điện thoại, hy vọng chúng tôi sẽ hỗ trợ được 60 FPS ở các thiết bị Android cao cấp.”

Theo Dot Esports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất