Trang chủ Esports CS:GO ECS Finals phá kỷ lục người xem CSGO trên YouTube

ECS Finals phá kỷ lục người xem CSGO trên YouTube

Esports Championship Series vừa phá kỷ lục lượng người xem trên YouTube. Sự kiện Season 6 diễn ra tại Esports Stadium Arlington, Texas với kênh stream được tường thuật trên YouTube – đây là bản hợp đồng đối tác giữa tổ chức và nền tảng stream này. ECS Season 6 Finals có tổng giải thưởng là $600,000 với Astralis là nhà vô địch. ECS cũng là giải đấu đầu tiên chia doanh thu cho các đội.

Kênh stream tiếng Anh trên YouTube có lượng người xem liên tục đỉnh điểm là 233,950, phá kỷ lục của tất cả stream CS:GO trên nền tảng này. Ngoài ra, stream có tổng cộng 2.4 triệu giờ xem trong xuyên suốt sự kiện.

ECS và YouTube hợp tác với nhau kể từ season 4 với lượng người xem đang dần tăng cao. Tuy đây là con số ấn tượng trên YouTube, nhưng lượng người xem trung bình các giải đấu CS:GO trên Twitch lại cao hơn nhiều.

“Chúng tôi tích cực làm việc với YouTube nhằm đem đến trải nghiệm xem tốt nhất cho các fan. Kết quả được phản ánh quan những con số mới này thật sự rất đáng mừng”, CBO và đồng sáng lập FACEIT, Michele Attisani phát biểu. “Lượng ngượi xem ECS liên tục cho thấy sức mạnh của YouTube với tư cách là nền tảng theo dõi esports và chúng tôi phấn khích được tham gia quá trình phát triển này. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những phương thức mới để tương tác với người xem như hệ thống loot drop mà mình giới thiệu trong Season 4.”

Chi tiết thêm về ECS có thể được xem trên website chính thức.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất