Trang chủ PC/Console Dragon Age 4 có thể ra mắt trong 3 năm nữa

Dragon Age 4 có thể ra mắt trong 3 năm nữa

Tuần trước, BioWare úp mở thông báo về tựa game Dragon Age kế tiếp. Với giám đốc điều hành studio là Casey Hudson cho biết đội ngũ đang “phấn khích” để tiếp tục di sản này. Trong khi các fan vẫn đang mong chờ thông tin mới về công bố này, một nguồn tin đã hé lộ thông tin về kế hoạch của BioWare.

Theo VentureBeat, EA và BioWare sẽ công bố thông tin “liên quan” đến Dragon Age 4 tại The Game Awards 2018. Báo cho biết họ đã nói chuyện với các nguồn tin thân với BioWare.

Tuy nhiên, tựa game này vẫn còn đang trong giai đoạn đầu, và nó vẫn còn quá sớm để đội ngũ Dragon Age 4 đặt tên cho game. Nguồn tin cũng cho biết Bioware vẫn chưa “đầu tư” nhiều vào game, do họ còn đang tập trung cho Anthem. Anthem là sản phẩm mà studio cần phải lấy lại niềm tin của fan sau thất vọng của Mass Effect Andromeda.

Ngoài nguồn tin cũng cho biết người chơi sẽ phải chờ ít nhất thêm 3 năm nữa để chơi được Dragon Age 4, có nghĩa nó sẽ không có mặt cho đến năm 2021. Năm 2021 cũng là năm mà các hệ máy console thế hệ kế tiếp dự tính ra mắt. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng Dragon Age 4 có thể ra mắt trên hệ máy hiện tại và thế hệ sau giống như Dragon Age Inquisition.

Ngoài ra, báo cáo cho hay Dragon Age 4 gần như mất tích trong hơn một năm qua. Nhưng tin này không quá đáng ngại do game vẫn đang ở trong giai đoạn sơ sinh.

Nguồn: VentureBeat

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất