Trang chủ PC/Console Resident Evil 2 ra mắt hàng loạt video gameplay của Ada Wong và Claire

Resident Evil 2 ra mắt hàng loạt video gameplay của Ada Wong và Claire

Thời điểm ra mắt Resident Evil 2 remake đã đến gần, và Capcom đang bắt đầu kế hoạch quảng bá game để làm nức lòng các fan. Mới nhất, nhà phát triển đã ra mắt video giới thiệu Claire chiến đấu với Tyran.

Như bạn thấy ở video ở trên, Resident Evil 2 đã làm mới thiết kế của Claire Redfield lẫn Tyrant, trong khi vẫn đảm bảo các đặc tính chung của nhân vật giữ như nguyên bản. Ví dụ, Clare vẫn nhanh nhẹn và kiên cường chiến đấu, còn Tyrant gần như là thế lực không thể bị ngăn cản. Ngoài gameplay, Capcom cũng quyết định thêm cutscene vào cuối video cho thấy Claire nhận được cú điện thoại từ một nhân vật bí ẩn luôn dõi theo cô. Ngoài ra, chúng ta cũng nhìn sơ qua được Sherry Birkin đang bị mắc kẹt trong khu vực cô nhi viện.

Gameplay mới giới thiệu hai nhân vật của game: Ada Wong và Leon S. Kennedy cũng được Capcom ra mắt:

Trung thành với nguyên bản RE2, Resident Evil 2 Remake sẽ có gameplay để bạn điều khiển Ada. Trong video trên, để vượt qua khu vực không thể đi được, Ada cần phải sử dụng “vũ khí bí mật” của mình để làm quá tải quạt công nghiệp bằng điện, khiến cho nó nổ và dọn lối đi cho mình.

Ngoài ra, nửa phần còn lại của video cho thấy Leon phải khám phá khu vực dưới lòng đất và chiến đấu với một quái vật khổng lồ dị dạng.

Với tất cả những gì Capcom đang cố quảng bá về game, Resident Evil 2 remake chắc chắn được đầu tư rất công phu kể từ khi nhà sản xuất series là Yoshiaki Hirabayashi công bố dự án được phát triển cách đây 3 năm trước. Các fan đang rất nóng lòng để trải nghiệm hồi ức mà tựa game kinh dị 1998 này từng đem lại.

Resident Evil 2 remake sẽ ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất