Trang chủ Esports Overwatch: Winter Wonderland được công bố, Noel đã đến!

Overwatch: Winter Wonderland được công bố, Noel đã đến!

Sự kiện Winter Wonderland thường niên của Overwatch đã được chính thức công bố ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Overwatch vẫn là tựa game thi đấu online vững chãi trong thời đại của Fortnite và battle royale, một phần là do những bản cập nhật thường xuyên cũng như các sự kiện theo mùa. Chỉ vài tuần sau khi sự kiện Halloween kết thúc, Blizzard giờ đây công bố lễ hội Winter Wonderland thường niên của mình.

Overwatch đã đăng teaser 5 giây giới thiệu Winder Wonderland 2018. Ngoài ra, Blizzard cũng xác nhận sự kiện sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 12 và kết thúc vào 2 tháng 1, 2019.

Năm ngoái, lễ hội mang chủ đề mùa đông đem đến chế độ 5v1 giữa 5 Mei và một Winston trong trang phục Yeti. Hiện chúng ta chưa được xác nhận liệu chế độ này sẽ quay trở lại trong 2018 hay không, nhưng giám đốc Overwatch là Jeff Kaplan vừa nói rõ mình không muốn thêm chế độ game theo mùa nào mới trong năm nay.

Giống với các sự kiện theo mùa của Overwatch trong những năm trước, Winter Wonderland sắp đến sẽ có những skin mang chủ đề mùa đông dành cho các hero. Với hero Ashe mới xuất hiện, chắc chắn cô sẽ có cho mình vài trang phục mùa đông.

Hãy thử làm vài phép so sánh nhỏ. Overwatch thêm 9 skin cho sự kiện Halloween vừa rồi. Năm ngoái, chúng ta có 7 trang phục mới trong sự kiện Winter Wonderland. Do đó, Overwatch Winder Wonderland 2018 năm nay khả năng cao sẽ giới thiệu rất nhiều skin mới.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất