Trang chủ Battle Royale Fortnite Season 7 thêm Creative Mode để người chơi thỏa sức sáng tạo

Fortnite Season 7 thêm Creative Mode để người chơi thỏa sức sáng tạo

Chế độ chơi mới của Fortnite sẽ cho bạn tha hồ sáng tạo hòn đảo với những trò chơi của riêng mình, ngoài ra còn có thể mời bạn bè chơi chung.

Fortnite Creative sẽ xuất hiện trong Fortnite Season 7. Trong tuần đầu tiên của Season 7, chủ sở hữu Battle Pass sẽ truy cập được hòn đảo của riêng mình để họ tự tạo game: chơi cùng bạn bè, đua xe hoặc làm bất kỳ điều gì mình thích. Vào 13 tháng 12, tất cả mọi người đều sẽ có đảo riêng. Chỉ những ai có Battle Pass mới mời được người chơi khác đến đảo mình trong tuần đầu tiên.

Như cái tên cho thấy, đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo trong Fortnite. Video ở trên cho biết bạn có thể tạo chế độ game của riêng mình hoặc tự quay phim. Có vẻ như tuần đầu tiên sẽ dùng để thử nghiệm trước khi chế độ này mở cửa cho tất cả người chơi. Epic Games cũng cho biết Creative “mới và thú vị” nhưng chưa phải là bản cuối cùng, và họ sẽ thêm nhiều tính năng nữa vào chế độ này, cũng như cải thiện trong thời gian sắp đến.

“Fortnite Creative là tình yêu mà Epic muốn gửi đến mọi người”, Giám đốc sáng tạo Donald Mustard nói trên Twitter. “Là những nhà làm game đầy đam mê, mục tiêu của chúng tôi là để cho BẠN có thể tạo ra ‘Fortnite’ của riêng mình. Đây là một hướng đi nhắm đến điều đó”.

Ngoài ra, Giám đốc PR là Nick Chester cho biết Epic cũng sẽ góp mặt tại The Game Awards năm nay với Fortnite:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất