Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: EHOME, Keen và Team Team tham dự Bucharest Minor

Dota 2: EHOME, Keen và Team Team tham dự Bucharest Minor

Vòng loại Bucharest Minor tiếp tục diễn ra. Khu vực Bắc Mỹ tìm ra đại diện của mình vào sáng sớm ngày 4 tháng 12, trong khi Trung Quốc cũng vừa kết thúc vào khuya cùng ngày.

Trước đó, nửa vòng loại đầu của Trung Quốc đã diễn ra, cụ thể trận giữa Keen Gaming và Team Root thật sự đầy hấp dẫn. Team Root tuy lật ngược tình thế bị dẫn trước 30k gold để gỡ hòa trận đấu, nhưng điều đó không đủ để giúp đội thắng ở ván đấu sau. Keen Gaming, tham dự từ vòng loại mở, trở thành đội đầu tiên của khu vực này giành quyền dự Minor – đây cũng là lần đầu đội tham dự sự kiện DPC.

Để rơi xuống nhánh thua, Root có thêm cho mình một cơ hội nữa – nhưng đối thủ ngáng đường lại là EHOME, đội sở hữu hai cựu vô địch TI. Chiến thắng này sẽ giúp Team Root tham dự sự kiện DPC đầu tiên của họ, đáng tiếc thời khắc đó đã không xảy ra. EHOME quá mạnh với họ – đặc biệt là với đội hình phong cách Wings ở game 2.

Vòng loại Bắc Mỹ chứng kiến test321 của Quinn ‘CCnC’ Callhahan tham dự, đối đầu với những cái tên như compLexity Gaming và Team Team. test321 được dự đoán sẽ vượt qua vòng loại dễ dàng sau khi thi đấu áp đảo tại vòng loại Major trước khi bị truất quyền – nhưng nhiều người đã dự đoán sai. Bị loại bởi coL ở chung kết nhánh thua, test321 lần này sẽ không dự Major lẫn Minor kỳ này – và đáng tiếc với coL, họ cũng không được dự. Team Team với sự dẫn dắt của Michael ‘ixmike8’ Ghannam đã giành cho mình tấm vé dự Minor.

Theo VPEsports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất