Trang chủ Hearthstone Cẩm nang Hearthstone HearthStone: Các deck tốt nhất cho Brawliseum của Rastakhan's Rumble

HearthStone: Các deck tốt nhất cho Brawliseum của Rastakhan’s Rumble

Chỉ một ngày sau ngày ra mắt chính thức của bản mở rộng cuối cùng của năm 2018, Brawl đầu tiên của bản mở rộng cũng đã xuất hiện, và một lần nữa người chơi đối đầu nhau trong Brawliseum.

Với người chơi Hearthstone lâu năm thì Brawl này không còn gì là mới, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nó xuất hiện trong ngày đầu của một bản mở rộng. Được tổ chức khá giống Arena với luật chơi thắng 12 trận hoặc thua 3 trận, Brawliseum là đấu trường cho những người chơi sở hữu nhiều kinh nghiệm và có bộ sưu tập lớn, Bởi vì thay vì chọn các lá bài ngẫu nhiên như Arena thì người chơi sẽ xây dựng một deck từ các lá trong bộ sưu tập của mình.

Nếu đạt 12 win, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như khi thắng 12 trận trong Arena, nghĩa là ít nhất 1 pack, 200 vàng và phần thưởng thêm có thể là pack, vàng hoặc bài (thậm chí là Legendary!). Tương tự, nếu thua 3 trận thì người chơi sẽ kết thúc run và nhận phần thưởng tương ứng. Nếu thua cả 3 trận thì cũng cứ yên tâm là các bác sẽ có 1 pack, và vì run đầu tiên của Brawliseum là miễn phí nên không có lý do gì để bỏ lỡ nó cả.

Đây là Brawliseum Standard nên người chơi chỉ có thể sử dụng các lá bài Standard. Dưới đây là một số deck mạnh nhất trong 2 ngày ngắn ngủi vừa qua của Rastakhan’s Rumble. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các deck này được tạo ra bởi các streamer nổi tiếng như Kripparian hay Disguised Toast.

Zul’Jin Spellhunter (Kripparian)

Nguồn: hearthpwn

Deck Spell Hunter này được xây dựng tập trung vào lá Hero mới của Hunter, Zul’jin. Tốn 10 mana và cũng như hầu hết các lá Hero khác, Zul’jin lên 5 giáp khi được chơi. Hero Power của Zul’jin khá đơn giản và cảm giác không đem lại điều gì quá khác biệt: gây 2 damage. Vậy điều ấn tượng nhất về Zul’jin hiển nhiên là Battlecry của hắn: chơi lại tất cả các spell mà Hunter đã chơi trong cả trận (các spell chọn mục tiêu ngẫu nhiên). Với một deck toàn phép như Spell Hunter thì Zul’jin hoàn toàn có thể lật kèo trận đấu với hiệu ứng không thua gì Bloodreaver Gul’dan. Nếu bạn giữ chân đối thủ đủ lâu đến lúc chơi được Zul’jin, họ sẽ phải một lần nữa đối phó với tất cả các lá phép mà bạn đã chơi trước đó.

Odd Mage (Disguised Toast)

Nguồn: hearthpwn

Nếu bạn không thích lão thợ săn và bầy thú cưng của hắn, đây là lựa chọn cũng hoa mỹ không kém: Odd Mage, một deck khá lạ lùng. Toast đã tạo ra deck này và vẫn đang thử nghiệm nó để leo rank, và nó đang tỏ ra không hề thua kém các deck mạnh khác của Rastakhan’s Rumble.

Deck Odd Mage này có synergy tốt với Legendary mới của Mage, Jan’alai, the Dragonhawk. Về cơ bản thì người chơi chỉ cần dùng 4 lần Hero Power (vì Fire Blast Rank II do Baku nâng cấp gây 2 damage) để kích hoạt được Battlecry của Jan’alai.

Jan’alai, 7 mana 4/4, với hiệu ứng Battlecry là gọi ra Ragnaros the Firelord nếu người chơi đã gây ít nhất là 8 damage bằng Hero Power. Người chơi Hearthstone lâu năm hẳn không thể quên Ragnaros, một minion thuộc set Classic từng có mặt trong rất nhiều deck trong thời gian dài. Chỉ 7 mana (so với 8, cost cơ bản của Ragnaros), người chơi có thể gọi ra Chúa Lửa và đồng thời thêm một minion 4/4 trên sân.

Nếu bạn không thích cả Hunter và Mage, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác, vì Hearthpwn đang ngập tràn rất nhiều deck thành công ở ngày đầu của Rastakhan’s Rumble, trong số đó có thể kể đến Piratebane Rogue, Aggro Priest và Exodia Shaman.

Piratebane Rogue

Nguồn: hearthpwn

Aggro Priest

Nguồn: hearthpwn

Kripp’s Exodia Shaman list

Nguồn: hearthpwn

Theo dotesports.com

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất