Trang chủ Battle Royale Fortnite Season 7 giới thiệu cáp treo, chế độ Creative cùng phương tiện mới máy bay

Fortnite Season 7 giới thiệu cáp treo, chế độ Creative cùng phương tiện mới máy bay

Fortnite Season 7 đã ra mắt và cùng với nó là patch v7.00 của game. Tảng băng đã đâm vào hòn đảo và làm thay đổi bố cục chung. Ngoài ra, game còn có thêm máy bay Stormwing cùng chế độ Fortnite Creative – những ai sở hữu Battle Pass sẽ được trải nghiệm Creative trước và 13/12 sẽ mở cửa cho tất cả mọi người.

Hơn nữa, trong game sẽ giới thiệu cáp treo để người chơi di chuyển nhanh chóng giữa các địa hình khác nhau. Bạn có thể sử dụng vũ khí trong khi dùng cáp treo. Battle Pass ra mắt vào 6/12 với level tối đa là 100 và hơn 100 phần thưởng trong đó. Với Fortnite Battle Pass lần này, bạn có thể bọc giấy gói quà cho vũ khí và phương tiện của mình.

fortnite

Chúng ta hãy cùng theo dõi trailer dưới đây:

Chiến đấu trên không có vẻ như là trọng tâm của Fortnite Season 7. X-4 Stormwing, ở trailer trên, cho phép 5 người cùng ngồi lên, bao gồm cả phi công. Nó có gắn ụ súng máy và có thể bay lật ngửa. Ngoài ra, trong lúc dùng bong bóng, bạn có thể sử dụng vũ khí và các món đồ.

fortnite

Các địa điểm mới đã được thêm vào map: Khu vực băng tuyết bao gồm Frosty Flights, Polar Peak, Happy Hamlet và nhiều thứ khác. Người chơi có thể trượt băng tại đây. Dưới đây là bản đồ của đảo trong patch 7.00:

Fortnite

Fortnite Creative được công bố vừa rồi cũng hoàn toàn mới trong game. Chủ host có thể cho phép người chơi tham gia đảo của mình được xây dựng hay tùy chỉnh hay không. Creative cho phép bạn nghịch tổng cộng bốn đảo.

Fortnite

Trong khi đó, vài vũ khí cũng bị xóa khỏi game để tránh tình trạng ‘lặp chức năng’. Chúng là Shadow Stones, Port-a-Fort, Chiller, Clinger, Double Barrel Shotgun và Shockwave Grenade.

Season 7 sẽ kéo dài hơn 2 tuần so với dự kiến do Epic cũng sẽ tận hưởng kỳ nghỉ đông của mình. Điều đó có nghĩa là Season 7 sẽ kết thúc vào 28 tháng 2 2019. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ thay đổi trong patch 7.00 tại đây.

Nguồn: PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất