Trang chủ PC/Console Fallout 76 chi tiết các bản cập nhật cho tháng 12

Fallout 76 chi tiết các bản cập nhật cho tháng 12

Bethesda vừa công bố kế hoạch tháng 12 của Fallout 76 trong bài blog được đăng trên website chính thức của hãng. Blog nói sơ lược các bản cập nhật sẽ xuất hiện trong tháng, cùng với miêu tả những sẽ được sửa trong đó.

Với những ai theo dõi Fallout 76 kể từ lúc game ra mắt vào tháng trước đều biết rằng, game có khá là nhiều lỗi. Patch đầu tiên trong ba đã ra mắt vào 4 tháng 12 vừa qua và sửa một số lỗi gây khó chịu cho người chơi. Các vấn đề như lỗi Power Armor ngăn cản người chơi cởi bỏ bộ giáp đã được sửa.

Patch cũng cần bằng game và cải thiện nhiều thứ, như tặng 50% số lượng trữ đồ. Danh sách đầy đủ các lỗi và những thay đổi khác có thể được đọc trong patch note 1.0.2.0.

fallout 76

Bethesda sẽ đem đến nhiều cải tiến trong bản vá thứ 2 vào ngày 11 tháng 12

Nó sẽ bao gồm các tính năng mới, bao gồm cấu hình mới cho người chơi PC và khả năng phân bố lại điểm SPECIAL sau level 50. Bản cập nhật cũng thêm tính năng “Bulldozing” cho phép người dọn đá, cây và những chướng ngại khác.

Chúng ta sẽ còn một bản cập nhật dự tính ra mắt vào 18 tháng 12. Bethesda hy vọng có thể đẩy lịch ra mắt vào giữa tháng 12 và chi tiết về tình trạng của bản cập nhật này vào thời điểm gần kề. Tập trung của patch sẽ tiếp tục ổn định game và giải pháp cho những lo ngại của người chơi.

Ngoài game, Bethesda cũng đang đối đầu với các vấn đề khác. Studio quảng cáo sai nội dung trong phiên bản game đặc biệt của họ, và cũng rất đắt: Power Armor edition. Phiên bản quảng cáo này bao gồm túi vải, nhưng đó không phải là những gì người mua nhận được. Công ty cho biết túi vải đó chỉ là bản mẫu và nó quá đắt để sản xuất.

Tuy nhiên, điều này không được cộng đồng hài lòng do các túi vải thật đã được tặng cho những ai tham dự sự kiện quảng bá Fallout 76. Sau khi bị kịch liệt chỉ trích và đe dọa kiện ra tòa, Bethesda đã đồng ý thay thế túi nylon rẻ tiền bằng túi vải thật.

Nguồn:  Bethesda

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất