25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleDự án Far Cry hậu tận thế của Ubisoft mang tên New Dawn

Dự án Far Cry hậu tận thế của Ubisoft mang tên New Dawn

Bản mới nhất của series Far Cry đã được công bố tại The Game Awards. Far Cry New Dawn sẽ diễn ra 17 năm sau các sự kiện của Far Cry 5, kết thúc bằng thảm họa hạt nhân toàn cầu. Sau giai đoạn hạt nhân và mọi thứ dần sinh sôi nảy nở lại, những người sống sót bắt đầu sinh sống tại Hope County. Đáng tiếc, một băng nhóm tàn nhẫn cầm đầu bởi cặp song sinh đang có ý định chiếm đoạt tất cả tài nguyên tại đây.

Far Cry New Dawn là cuộc chiến hậu tận thế giữa hai phe, và nó đầy màu sắc hơn nhiều người nghĩ. Bạn có thể xem trailer game dưới đây:

Trong thế giới hậu tận thế này, tài nguyên rất là hiếm. Người chơi phải tự chế tạo vũ khí và xe cộ, như Saw Launcher bạn thấy trong trailer trên. Game cũng kết hợp tính năng guns fore hire cũ với mới, để người chơi bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Hurk trong dàn nhân vật mới của game.

Far Cy New Dawn cũng giới thiệu “thám hiểm” vào game – series các nhiệm vụ trong thế giới kín diễn ra ở ngoài Hope County. Những chuyến thám hiểm này diễn ra ở nhiều địa điểm nổi tiếng tại Mỹ, như wetland và canyon. Nhiệm vụ của chúng là để người chơi thu thập các nguyên liệu quý hiếm từ phe kẻ thù và nhanh chóng trốn thoát. Do Prosperity có thể nâng cấp để mở khóa những vũ khí và trang bị tốt hơn, các nguyên liệu hiếm lấy được có thể dùng trực tiếp lên cải thiện nhà.

Cặp song sinh của băng Highwaymen, Mickey và Lou, đánh dấu lần đầu tiên một tựa game Far Cry có đến hai kẻ phản diện. Far Cry trước giờ luôn có những nhân vật ác, như Vaas Montenegro, Pagan Min và Joseph Seed với phong cách riêng của mỗi người. Game hứa hẹn rằng người chơi có thể lập nên những liên mình không ngờ đến, dự đoán Joseph Seed có thể thay đổi và giúp người chơi chống lại băng Highwaymen.

Có rất nhiều thứ thay đổi trong thế giới của Hope County, nhưng các fan sẽ phải đợi thêm khoảng 2 tháng trước khi trải nghiệm chúng. Far Cry New Dawn sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, 2019 với giá $39.99 và bạn có thể đặt trước tựa game này ngay bây giờ.

Far Cry New Dawn hiện có thể đặt trước và sẽ ra mắt vào 15/02/2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx