Trang chủ PC/Console Marvel Ultimate Alliance 3 được công bố trên Nintendo Switch

Marvel Ultimate Alliance 3 được công bố trên Nintendo Switch

The Game Awards 2018 hứa hẹn những bom tấn lớn, và sự kiện này không làm các fan thất vọng. Tại The Game Awards, Marvel Entertainment đã công bố Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order, tựa game độc quyền trên Nintendo Switch và đánh dấu sự trở lại của series Marvel Ultimate Alliance sau một thập kỷ.

Trong Marvel Ultimate Alliance 3, người chơi có thể điều khiển nhiều anh hùng của Marvel, từ Guardians of the Galaxy cho đến X-Men rồi the Avengers. Họ cùng nhau chống lại Titan Thanos và đội quân chết người Black Order, ngăn cản chúng sở hữu được những viên đá vô cực.

dưới đây là trailer đầu của Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order.

Như bạn thấy ở trailer trên, Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order sẽ có gameplay giống với những phần trước, game hành động RPG mang phong cách Diablo tập trung chính vào co-op. Và như những bản Ultimate Alliance cũ, người chơi có thể chơi co-op online lẫn local, với tối đa 4 người chơi trên cùng một máy.

Marvel Ultimate Alliance 3 lần này có những ý tưởng mới. Ngoài góc nhìn camera truyền thống, nó cũng có “góc nhìn anh hùng” để người chơi theo dõi sát pha hành động. Góc nhìn này dành cho những người chơi Ultimate Alliance 3 chơi game cùng nhau bằng nhiều máy Switch.

Chi tiết thêm về tựa game dự tính sẽ được tiếp tục công bố trong 2019. Nhưng từ trailer tại The Game Awards, chúng ta biết rằng số lượng nhân vật sẽ được mở rộng khá nhiều. Cùng những anh hùng chính trong Marvel, vài nhân vật ít nổi tiếng hơn cũng xuất hiện, bao gồm Inhuman’s Lockjaw.

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order sẽ  ra mắt vào 2019, độc quyền trên Nintendo Switch.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất