Trang chủ PC/Console Journey to the Savage Planet của giám đốc Far Cry 4 và AC 3 công bố tại The Game Awards

Journey to the Savage Planet của giám đốc Far Cry 4 và AC 3 công bố tại The Game Awards

Khởi đầu The Game Awards 2018 là công bố của studio trẻ, được thành lập bởi giám đốc Far Cry 4 và Assassin’s Creed 3. Journey to the Savage Planet là game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất. Game dự tính ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, tuy nhiên người chơi có thể đăng ký tham gia “Pioneer Program” trên website chính thức của game.

Journey to Savage Planet đưa người chơi lên không gian, đến một hành tinh bí ẩn. Người chơi gần như không có những dụng cụ gì ngoài những thứ thiết yếu để sinh tồn, và phải xác định xem hành tinh này có thể cho con người sinh sống không. Tuy nhiên, bài toán ở đây là sẽ thử thách xem bạn có thể sống sót được hay không.

Trailer ngắn trình chiếu tại The Game Awards 2018 không tiết lộ quá nhiều về Journey to the Savage Planet. Nó bắt đầu bằng một phi thuyền trống rỗng, đáp xuống một hành tinh tràn đầy sức sống. Góc camera dần dần đưa lên để người xem thắc mắc những gì đang chờ họ ở bên ngoài thế giới này.

Điều khiến chúng ta bị cuốn hút bởi Journey to the Savage Planet chính là đội ngũ phát triển. Typhoon Studio khá trẻ, bao gồm ba người bạn cùng rời Ubisoft. Alex Hutchinson là gương mặt nổi tiếng trong làng game với tư cách là giám đốc Far Cry 4 và Assassin’s Creed 3, cùng anh là Reid Schneider và Yassine Riahi, giám đốc sản xuất và kỹ thuật của Far Cry 4.  Cả hai cùng làm việc chung trong seires Batman Arkham, cũng như Army of Two.

Với kinh nghiệm của ba người, chắc chắn đội ngũ tại Montreal, Quebec sẽ làm nên một tựa game nổi bật. Journey to the Savage Planet có vẻ như sẽ làm nên điều đó. Thông tin thêm về game sẽ được chi tiết hơn trong năm 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất