Trang chủ Battle Royale Gói Call of Duty: Black Ops 4 mới gỡ bỏ chế độ Zombie với giá rẻ hơn

Gói Call of Duty: Black Ops 4 mới gỡ bỏ chế độ Zombie với giá rẻ hơn

Activision giờ đây có thêm lựa chọn cho những ai muốn chơi Call of Duty: Black Ops 4 nhưng chỉ hứng thú với chế độ competitive multiplayer. Bản độc quyền trên PC mang tên Call of Duty: Black Ops 4 Battle Edition vừa được công bố, và mới chỉ xuất hiện trên cửa hàng Battle.net của Blizzard. Battle Edition bao gồm Multiplayer và Blackout battle royale, nhưng bỏ đi chế độ Zombie. Do đó, game có giá rẻ hơn là $29.99.

Về lý thuyết, giá đầy đủ là $39.99, nhưng được giảm giá trong đợt sale kéo dài đến ngày 6 tháng 1. Nếu giảm giá, nó chỉ là $15 cho cả Multiplayer và Blackout. Hiện chưa có thông tin gì về bundle sẽ xuất hiện trên các hệ máy khác ngoài PC.

Ngoài ra, những ai mua bản Battle Edition sẽ có thêm lựa chọn mua chế độ Zombie thuộc Digital Standard Edition. Bản Standard có giá thường là $59.99, nhưng được giảm xuống $47.99. Người chơi chỉ phải trả giá chênh lệch nếu muốn nâng cấp lên. Digital Standard Edition cũng tặng thêm 1,100 điểm Call of Duty và nhiều item bonus để bù đắp cho việc chênh lệch giá.

Phó chủ tịch Activision, Rob Schonfield giải thích lý do ra mắt bundle mới:

The Black Ops 4 Battle Edition là cách tuyệt vời để đưa nhiều người chơi mới vào game và cho phép họ tham gia chế độ Multiplayer và Blackout vui nhộn, điều mà các fan đã yêu thích ngay từ ngày đầu tiên.

“Nó sẽ thu hút nhiều người chơi Black Ops 4”, là lý do chính của bundle này. Tại $30, Blackout có giá cạnh tranh với PlayerUnknown’s Battlegrounds, tuy nhiên cả hai game vẫn chưa thể bì kịp với free-to-play của Fortnite. Thời điểm công bố bản này cũng trùng hợp với bản battle royale của CS:GO. Tất nhiên, đây có thể đơn thuần chỉ là nỗ lực của Activision để đẩy doanh thu trong dịp lễ giáng sinh sắp đến.

Call of Duty: Black Ops 4 hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Bản Battle Edition hiện độc quyền trên PC

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất