Trang chủ PC/Console Mortal Kombat 11 được công bố sẽ ra mắt vào tháng 4 2019

Mortal Kombat 11 được công bố sẽ ra mắt vào tháng 4 2019

Phần tiếp theo của Mortal Kombat sắp sửa ra mắt. Warner Bros. Interactive và NetherRealm Studios vừa công bố Mortal Kombat 11 tại The Game Awards 2018, sau bản Mortal Kombat X ra mắt vào 2015. Tựa game đối kháng bạo lực sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Windows PC và Xbox One vào 23 tháng 4, 2019.

Cha đẻ của series Mortal Kombat là Ed Boon đã công bố trailer đầu tiên của game, với cuộc giao chiến máu me giữa Raiden và Scorpion. Và sau đó một Scorpion khác xuất hiện. Trailer cũng hứa hẹn công bố chi tiết đầy đủ về game vào tháng 1.

Theo mô tả chính thức của Mortal Kombat 11, game đối kháng sẽ bao gồm tùy chỉnh nhân vật, giống với Injustice 2 của NetherRealm.

Custom Character Variations mới sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các chiến binh và tạo ra nhân vật của riêng mình. Engine đồ họa mới cho thấy mọi pha ‘nứt sợ’, ‘văng mắt’, để bạn cảm giác mình ở ngay bên trong trận đấu. Đội hình sẽ có những nhân vật mới và cũ trong Klassic Fighters, chế độ cốt truyện của Mortal Kombat tiếp tục những gì đã diễn ra trong 25 năm phát triển.

Mortal Kombat trước đó của NetherRealm kết thúc giữa chừng. Trong cutscent của Mortal Kombat X, Raiden đầy hận thù cảnh báo những kẻ thuộc Netherrealm rằng ông sẽ không chỉ bảo vệ Earthrealm trước các kẻ xâm lược mà còn tích cực truy đuổi và tiệu diệt mọi mối đe dọa tiềm tàng.

Kể từ khi ra mắt Mortal Kombat X, NetherRealm Studios đã ra mắt Injustice 2. Game đối kháng dựa trên vũ trụ DC đặt trọng tâm vào tùy chỉnh nhân vật thông qua hệ thống loot box của game.

Nguồn: Polygon

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất