Trang chủ PC/Console BioWare hé lộ game Dragon Age mới

BioWare hé lộ game Dragon Age mới

Các fan của Dragon Age đã chờ mỏi mòi khá lâu để bắt đầu biết được phần tiếp theo của Dragon Age: BioWare vừa mới hé lộ thông tin về phần mới nhất của game.

Với góc quay chậm rãi, trailer chuyển dần sang nét vẽ mang âm hưởng các lá bài tarot. Teaser mới cũng sử dụng lại đoạn hội thoại nổi tiếng từ Dragon Age: Inqisition của nhân vật Solas trong DLC cuối.

“So, you’ve found me at last. I suspect you have questions.”
“Vậy là ngươi đã tìm ra ta. Ta nghi là ngươi có nhiều câu hỏi.”

Sau đó.. chúng ta có hashtag : #TheDreadWolfRises

Giám đốc sản xuất BioWare, Mark Darrah, hé lộ thêm chút thông tin trên BioWare.com.

“Tuy chúng tôi sẽ không chia sẻ chi tiết gì hiện tại, tôi có thể nói rằng mọi người đã phát triển đội ngũ mới cùng những thành viên chủ chốt của Dragon Age, những người tôi làm việc chung trong Dragon Age, Jade Empire, và cùng vài người nữa mà tôi đã làm việc kể từ thời Baldur’s Gate.

“Trespasser”, chương cuối trong DLC của Dragon Age: Inquisition, hé lộ Solad, nhân vật đồng hành trong cốt truyện chính của game, đã giấu một bí mật rất lớn từ người chơi. Solas thật ra là pháp sư cổ đại. Vào cuối game, ông hé lộ mục tiêu cuối của mình: Đưa thế giới Thedas trở về trạng thái nguyên thủy của nó bằng cách điều chỉnh màn chắn giữa thế giới thực tại và xoay chuyển không gian của Fade, nguồn gốc của tất cả phép thuật.

Nói ngắn gọn, tạo ra tận thế.

Trong cảnh cuối của Dragon Age: Inquisition cho thấy Solas và những môn đồ của mình đang tiến đến vương quốc Tevinter, hay những gì còn sót lại. Tevinter giống như triều đại La Mã nhưng không hoàn toàn sụp đổ, với nhiều lãnh thổ giờ tuy tự do nhưng thủ đô và các vùng đất vẫn tiếp tục phồn vinh. Và trong thế giới chính trị này, pháp sư không phải làm nhóm bị đàn áp. Tại Tevinter, họ thuộc nhóm quý tộc cai quản.

Người chơi chưa bao giờ thăm Tevinter trước đó trong game, tuy nhiên họ đã di chuyển qua một số khu vực cũ của nó trong Dragon Age: Origins, Dragon Age 2 và Dragon Age: Inquisition. Cho đến hiện tại, Tevinter chỉ được mô tả trong truyện tranh Dragon Age của Dark Horse, bao gồm bộ Dragon Age: Magekiller và bộ Dragon Age: Deception.

Tựa game mới có thể đã được phát triển từ tháng 5 năm 2017. Trong công bố của BioWare không nói chính xác khi nào game sẽ ra mắt.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất