Trang chủ Esports Liên Minh SSĐC 2018: QTZ giành chiến thắng đầu tay tại thể thức 2v2 Từ Thiện

SSĐC 2018: QTZ giành chiến thắng đầu tay tại thể thức 2v2 Từ Thiện

Đội xanh Đội đỏ VODs
AlexelCapso Triplebeast Link
Captain Faker RX O TRAB Link  
R4  Naple Link  
QTZ  Dumbletoru Link 
Cerostanmi  Diamondflash Link 
Guanzi Doubleboy Link 
Seiyamaster  RookXi Luo Link
Capriwulf  Shiporice Link

AlexelCapso > Triplebeast

Với 2 vị tướng JhinZoe, cặp đôi của khu vực OPL lộ rõ ý đồ dồn sát thương nhanh 1 mục tiêu đối thủ chỉ sau 1 combo. Tuy nhiên, đối thủ của họ lại rất cao tay khi chọn Zyra – Neeko và đẩy đường cực nhanh. Và trong một tình huống bị ép trụ, Triplebeast đã dính trọn các kĩ năng khống chế và phải nằm xuống cả 2 người.

Captain Faker > RX O TRAB

Với một cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ truyền thống, cặp đôi của n Quốc khá lép vế trong khoảng thời gian đầu và thường xuyên bị dẫn lính. Nhưng sau lần về nhà đầu tiên, Captain Faker đã trở lại và lấy ngay được điểm hạ gục của brTT. Nhận thấy kèo không thể đánh tay đôi lại, RX O TRAB đã chủ động ăn lính nhưng khi chỉ còn 3 con lính nữa, brTT tiếp tục mắc sai lầm và phải nằm xuống lần thứ 2.

R4 < Naple

Đúng như dự đoán, Naple tỏ ra áp đảo hoàn toàn bộ đội R4 của khu vực SEA. Chung cuộc, bộ đôi Maple – NL đã có được 1 điểm hạ gục và ăn thành công 100 lính mà không gặp quá nhiều trở ngại.

QTZ > Dumbletoru

Với 4 vị tướng cấu máu rất mạnh, hai bên liên tục ăn miếng trả miếng và sau 6 phút, tỉ số là 1-1 và cặp đôi Việt Nam có lợi thế hơn khi ăn được điểm hạ gục trước. Và tưởng chừng như Dumbletoru sẽ là người có được chiến thắng khi QTV dính trọn vẹn các kĩ năng khống chế thì Zeros đã có đủ thời gian để kết liễu Dumbledoge, qua đó đem về chiến thắng cho khu vực Việt Nam.

Cerostanmi < Diamondflash

Sau khoảng thời gian đầu bị dồn ép, cặp đôi Diamondflash đã tận dụng cơ hội rất nhanh khi Annie có được cấp độ 6. Lượng sát thương được gây ra là quá khủng khiếp và 2 thành viên của khu vực Nhật Bản đã phải nằm xuống mà không làm được gì.

Guanzi < Doubleboy

Với 2 thành viên có kĩ năng cực cao là DoubleliftVoyboy, Doubleboy đã không quá khó khăn khi dồn ép được Guanzi ngay từ cấp độ 1. Với những lợi thế đã có, cặp đôi của Bắc Mỹ dễ dàng có được 100 lính trước những nỗ lực muộn màng của UziGuan Zong.

Seiyamaster < RookXi Luo

Với MalphiteKalista, Seiyamaster lộ rõ ý đồ all-in ở cấp độ 6. Và sau khi để mất trước 1 điểm hạ gục, họ đã áp dụng thành công chiến thuật này và nạn nhân là Syndra của Rookie. Nhưng đến lần thứ 2, do sức ép từ chỉ số lính, Seiyamaster đã buộc phải đánh trong trụ và cuối cùng Kalista của Seiya là người gục ngã trước.

Capriwulf < Shiporice

Với sức ép khủng khiếp từ HeimerdingerVel’koz, bộ đôi Capriwulf đã không chống cự nổi và đành bất lực nhìn trụ của mình bị phá hủy chỉ sau 6 phút thi đấu.

Theo Liên Minh 360

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất