Trang chủ PC/Console Cha đẻ No Man's Sky công bố tựa game phiêu lưu mới The Last Campfire

Cha đẻ No Man’s Sky công bố tựa game phiêu lưu mới The Last Campfire

Hello Games, công ty đằng sau No Man’s Sky, vừa bất ngờ công bố tựa game mới mang tên The Last Campfire.

Theo Sean Murray của Hello Games, tựa game phiêu lưu kể về “một một người bị mắc kẹt trong vùng đất đầy rẫy những câu đố, đang đi tìm ý nghĩa của bản thân mình và đường trở về nhà”. Game lấy bối cảnh hoang dã với “những sinh vật kỳ lạ và các ngôi đền bí ẩn.”

The Last Campfire được tạo ra bởi nhân viên của Hello là Chris Symonds và Steven Burgers, từng phát triển LostWinds cho Frontier Development trước đây. LostWinds, ra đời cách đây một thập kỷ trước là game hoạt hình platformer với những yếu tố giải đố. Murry cho biết The Last Campfire giống như “Những bộ phim hoạt hình Pixar ngắn…một cách để nuôi dưỡng sự sáng tạo cũng như những tiếng nói mới trong làng game.” Tuy trailer đã được ra mắt, chúng ta chưa biết gì thêm về hệ máy cũng như ngày ra mắt.

No Man’s Sky là một trong những tựa game nổi bật nhất của Hello Games trong nhiều năm qua. No Man’s Sky được kỳ vọng rất nhiều trước khi ra mắt, thế nhưng tựa game khám phá vũ trụ này lại bị chỉ trích rất nhiều cũng như nhận lấy sự tức giận từ người chơi. Nhưng sau nhiều năm, game đã được cải thiện đáng kể. Dưới đây là trailer của The Last Campfire.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất