31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 17 Tháng Tư, 2021
Trang chủPC/ConsoleTựa game săn quái vật Dauntless sẽ có mặt trên mọi nền tảng

Tựa game săn quái vật Dauntless sẽ có mặt trên mọi nền tảng

Trong trailer mới tại 2018 The Game Awards, nhà phát triển Phoenix Lab vừa chia sẻ tầm nhìn mới của họ về tựa game săn quái vật online của mình, Dauntless. Ngoài những nội dung mới trong game, Dauntless sẽ góp mặt trên console và nền tảng di động vào năm sau.

“One Dauntless” là mục tiêu của Phoenix Lab nhằm đưa tựa game đến nhiều game thủ nhất có thể. Trong 2019 – khi mà tựa game chính thức ra mắt – người chơi có thể chơi Dauntless trên bất kỳ nền tảng mà họ thích, bất kỳ lúc nào. Game sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng để tất cả người chơi có thể cùng nhau săn Behemoth.

Trong phỏng vấn ngắn với Polygon vào đầu tuần rồi, Phoenix Lab cho biết họ đang cố giúp “One Dauntless” vận hành hoàn hảo. Một trong những đồng sáng lập studio, Jesse Houston, cho biết đội ngũ vẫn đang phát triển công nghệ: mục tiêu là để cho tất cả người chơi có thể lưu game ở bất kỳ nền tảng nào của Dauntless – cụ thể, tiếp tục hành trình dang dở của mình trước đó.

Tháng 12 này cũng đem đến sự kiện mùa đông của Dauntless mang tên Frostfall. Người chơi có thể khám phá Ramsgate với phiên bản tuyết. Một Behemoth mới mang tên Valomyr cũng ra mắt trong sự kiện này.

Cuối cùng, Dauntless sẽ giới thiệu Hunt Pass cùng với Frostfall từ 6 tháng 12. Hunt Pass cho người chơi các item, phụ kiện và emote của mùa với giá $10. Houston so sánh Hunt Pass giống với Battle Pass của Fortnite.

Dauntless sẽ ra mắt trên PlayStation 4, PC – thông qua hệ thống Epic Games store mới – và Xbox One vào tháng 4 năm sau, với bản Switch và di động sẽ có mặt vào thời điểm sau.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x