Cẩm nang

Rò rĩ thông tin Plants Vs Zombies Garden Warfare 3

142

Có thể các fan của Plants Vs Zombies: Garden Warfare sẽ sớm biết thêm được vài thông tin mới về tựa game. Có vẻ như thông tin về phần 3 của series đã bị rò rĩ.

Ngày 02/03 vừa qua, một tài khoản Reddit với biệt danh “codmycave” đã đăng một tấm hình bán hàng của Amazon nói về tập hai của bộ truyện tranh Plants Vs Zombies: Garden Warfare. Trong đó có phần mô tả liên quan đến Plants vs Zombies: Garden Warfare 3 theo dạng viết tắt. Phần mô tả đầy đủ viết như sau, “Paul Tobin trở lại để viết tiếp bộ truyện tranh chính thức kết nối giữa game PvZ: GW2 và PvZ: GW3 cùng với Tim Lattie sẽ là họa sĩ vẽ!”

Electronic Arts vẫn chưa nói gì về việc có phần ba của Plants Vs Zombies: Garden Warfare hay không. Nếu tựa game đang được phát triển, khả năng là nhà phát hành dự tính sẽ công bố game tại E3 hoặc sự kiện 2018 EA Play của họ vào thời điểm sau của năm.

Ở phần trước, Plants Vs Zombies: Garden Warfare 2, được phát hành vào 2016 – hai năm sau phần một. Tựa game được đánh giá tích cực bởi các chuyên gia, vài người cho biết nó đáng chơi hơn so với phần một.

Tuy thông tin hiện tại chỉ là tin đồn, nhưng nếu EA thật sư đang phát triển phần tiếp theo, thì điều này không có gì ngạc nhiên. Những game được đánh giá tích cực thường sẽ có phiên bản kế tiếp, và việc ra mắt trong năm nay sẽ phù hợp với quy trình hai năm trước đây.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ thông tin nào về Plants Vs Zombies: Garden Warfare đang trong quá trình phát triển mới chỉ là dự đoán. Do đó, fan hâm mộ không nên quá phấn khích về thông tin này.

Nguồn: Reddit

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm