21 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleMonster Hunter World: Bản mở rộng Iceborne ra mắt vào năm sau

Monster Hunter World: Bản mở rộng Iceborne ra mắt vào năm sau

Năm 2018 sắp sửa kết thúc và Monter Hunter World, tựa game RPG thành công của Capcom tiếp tục xuất hiện trong danh sách Game of the Year. Vừa rồi, Capcom thông báo Monster Hunter World sẽ có bản mở rộng lớn đầu tiên vào mùa thu 2019, mang tên Iceborne.

Vài chi tiết về bản mở rộng Monster Hunter World Iceborne đã được công bố, bao gồm các nhiệm vụ rank, quái vật và trang bị mới. Và tất nhiên, bản mở rộng này sẽ có cả vùng đất mới để người chơi khám phá. Iceborne cũng tiếp tục cốt truyện đang diễn ra trong Monster Hunter World.

Một chi tiết khá thú vị ở cuối trailer Iceborne. Khi video tối đi, cặp mắt đỏ sáng lên trên màn hình và theo sau là cú cào của móng vuốt. Có vẻ như rồng Nargacuga sẽ xuất hiện trong bản mở rộng này. Ngoài ra, cộng đồng Monster Hunter dự đoán map băng giá này sẽ có sự hiện diện của những quái vật khác như Barioth và Tigrex, cũng như nhiều thú khác xuất hiện trong Iceborne.

Thuộc một phần của Special Developer Update, Iceborne được công bố trong video stream đã thu sẵn trước đó. Nhà sản xuất Ryozo Tsujimoto của Monster Hunster sau đó chia sẻ nhiều sự kiện mới, bao gồm đền Kulve Taroth “The Fury of El Dorado”, Appreciaton Fest cho kỷ niệm một năm tuổi, và sự kiện Witcher 3 crossover.

Special Developer Update kết thúc bằng công bố Iceborne. Chi tiết về giá và thông tin của Iceborne sẽ được thông báo vào mùa xuân 2019.

Monter Hunter World hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox ONe. Bản mở rộng Iceborne sẽ ra mắt vào mùa thu 2019 trên PS4 và Xbox One, và bản PC sau đó.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x