Trang chủ Mobile Epic Games gỡ series Infinity Blade khỏi App Store trên iOS

Epic Games gỡ series Infinity Blade khỏi App Store trên iOS

Infinity Blade là series RPG độc quyền trên iOS. Phát triển bởi Epic games, series ba phần này cho thấy khả năng chơi game mạnh mẽ trên các thiết bị của Apple. Ở thời đại game di động trước đó, tựa game này nhìn rất đẹp. Nhưng giờ đây, series này đã không thể mua được trên App Store của Apple nữa.

Trong thông báo vừa rồi, Epic Games gợi ý rằng Infinity Blade có thể xuất hiện ở những nơi “mà bạn không ngờ đến”. Có vẻ như Fortnite sẽ là một trong những nơi bất ngờ đó – trong trailer Fortnite Season 7, chúng ta thấy kiếm sẽ xuất hiện trong game – có thể nó là một trong những tín hiệu của Infinity Blade.

Nhưng khả năng cao là Epic Games sẽ ra mắt những game Infinity Blade trên Epic Games Store của họ. Điều này đồng nghĩa game sẽ có mặt trên PC. Đây mới chỉ là phỏng đoán, nhưng thời điểm xảy ra điều này lại khá trùng hợp.

“Tại Epic, chúng tôi phấn đấu đặt người chơi lên hàng đầu và hỗ trợ đầy đủ trong mọi tựa game mà mình phát hành,” Epic Games cho hay. “Với Spyjinx cùng những dự án đang được phát triển khác, việc hỗ trợ series Infinity Blade trở nên quá khó khăn để đội ngũ đạt được tiêu chuẩn mà mình đã đề ra.”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất