Trang chủ PC/Console Resident Evil 2 Remake xác nhận sẽ có microtransaction

Resident Evil 2 Remake xác nhận sẽ có microtransaction

Phần rating của ESRB cho Resident Evil 2 Remake đã hé lộ nhiều thông tin về game.

Resident Evil 2 Remake sắp sửa ra mắt, và được xem là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2019. Tuần này, ESRB đã chính thức đánh giá độ tuổi của tựa game và không quá ngạc nhiên, Resident Evil 2 một lần nữa được đánh giá “M” cho “Mature” (người trưởng thành).

Đánh giá mô tả game sử dụng ngôn từ mạnh mẽ, bạo lực, máu me và gớm ghiếc. Đặc biệt hơn, mô tả có thêm phần “in-game purchases” (giao dịch trong game). Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chưa rõ game sẽ có microtransaction gì, do đây là game kinh dị sinh tồn chơi đơn, nên nó có thể chỉ là trang phục và đồ trang trí.

Tuy nhiên, chúng ta không loại trừ khả năng microtransaction trong Resident Evil 2 sẽ ảnh hưởng đến cách chơi. Do hiện tại, đã có nhiều tựa game chơi đơn nhưng có microtransaction ảnh hưởng đến gameplay.

Đây là game kinh dị sinh tồn mà người chơi vào vai một cảnh sát và/hoặc một sinh viên chiến đấu với thảm kịch zombie xảy ra trong thành phố không có thật Raccoon City . Từ góc nhìn thứ ba, người chơi khám phá xung quanh và sử dụng súng lục, shotgun, súng điện, chất nổ và súng phun lửa để tiêu diệt các sinh vật đột biến và Zombie. Chiến đấu sẽ được trọng tâm bởi tiếng súng thực tế, tiếng thét đau đớn, và hiệu ứng máu văng. Các đoạn cắt cảnh cũng miêu tả độ bạo lực và máu me: cổ nhân vật bị xé toạt bởi răng của sinh vật đột biến, cơ thể người đàn ông bị chẻ đôi, lộ ra những gì bên trong cơ thể, đầu người bị bóp nát bởi tay của zombie. Game cũng xuất hiện nhiều zombie/xác với các bộ phận bị phơi bày. Từ ngữ “f**k” và “sh*t” cũng xuất hiện trong game.

Như bạn thấy trong phần tổng hợp trên, người chơi chắc chắn sẽ phải chuẩn bị tâm lý trước, điều mà các fan Resident Evil trung thành đã quá quen thuộc. Trước đó, Resident Evil 2 Remake cũng xác nhận game sẽ có các DLC trang phục cho nên nó có thể là microtransaction của game để thay đổi diện mạo những nhân vật chính.

Theo Game Rant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận