Cẩm nang

CSGO: MIBR trao đổi Stewie2k để lấy TACO và Zews từ Liquid

446

MIBR đang chuẩn bị trao đổi Jake “Stewie2K” Yip sang Liquid để đem về Epitacio “TACO” de Melo và huấn luyện viên Wilton “zews” Prado.

ESPN cho biết MIBR đang muốn quay lại đội hình toàn Brazil, đồng nghĩa tarik cũng sẽ sớm bị cho ra đi – tổ chức hiện đang tìm bến đỗ mới cho tuyển thủ người Mỹ này.

Nếu nước đi này thành công, TACO sẽ tái hợp với ba đồng đội cũ của mình là Gabriel “FalleN” Toledo, Fernando “fer”Alvarenga, và Marcelo “coldzera” David sau 7 tháng thi đấu cho Liquid. Zews cũng vậy, HLV này rời đội hình từ tháng 7 2016 để thi đấu cho Immortals với tư cách là tuyển thủ trước khi đổi sang vai trò HLV tại Liquid vào cuối năm đó.

Sau khi zews rời SK, đội hình của FalleN không sử dụng HLV trong hai năm kế tiếp cho đến khi đội tuyển dụng chuyên gia phân tích Janko “YNk” Paunović vào tháng 8. Chuyện gì sẽ xảy ra với YNk hiện vẫn là ẩn số, nhưng anh được dự đoán cũng sẽ rời tổ chức.

Tin này được đưa ra sau khi MIBR để thua sốc Liquid tại bán kết ESL Pro League Season 8 Finals. MIBR vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm danh hiệu sau hàng loạt kết quả không mấy khả quan cùng Stewie2K và tarik.

Ở mặt khác, Liquid được cho là có năm thi đấu tốt nhất của mình: đội vào đến chung kết 6 sự kiện lớn và thắng hai giải đấu nhỏ là cs_summit 2 và SuperNova CS:GO Malta, cùng thành tích thi đấu tốt ở nhiều sự kiện khác.

Thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đội hình tham dự BLAST Pro Series Lisbon của MIBR – swag vẫn sẽ stand-in cho fer. Giải đấu ở Bồ Đào Nha có thể sẽ là lần cuối Stewie2K và tarik thi đấu cho MIBR.

Đội hình của MIBR sau thay đổi như sau:

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo
Brazil Marcelo “coldzera” David
Brazil Fernando “fer” Alvarenga
Brazil Epitacio “TACO” de Melo

Brazil Wilton “zews” Prado (HLV)

United States Tarik “tarik” Celik (Danh sách chuyển nhượng)

Đội hình mới của Liquid như sau:

United States Jonathan “EliGE” Jablonowski
United States Nick “nitr0” Cannella
Canada Keith “NAF” Markovic
Canada Russel “Twistzz” Van Dulken
United States Jake “Stewie2K” Yip

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm