Cẩm nang

Trailer Dead by Daylight mới giới thiệu bản update Darkness Among Us

220

Bản cập nhật mới Darkness Among Us sẽ giới thiệu một killer mới và một survivor mới.

DLC mới nhất của Dead by Daylight, Darkness Among Us, đã có mặt. Darkness Among Us đánh dấu bước ngoặt lớn của nhà phát triển Behaviour Interactive – đây là chương thứ 10 của tựa game kinh dị multiplayer này. Trong bản cập nhật mới, chúng ta sẽ có kẻ giết người mới là Legion cùng người sống sót mới mang tên Jeff Johansen, cũng như bản đồ mới là Ormand Slope Resort.

Behavior đã hé lộ chương mới nhất vào tuần trước trong The Game Awards 2018, tuy nhiên kẻ giết người và map mới đến tuần này mới xuất hiện.

Trong trailer này, Dead by Daylight phân tích sức mạnh của Killer Legion. Sức mạnh của Legion là Feral Frenzy. Nó cho phép Killer di chuyển nhanh hơn khi sức mạnh được kích hoạt, cho phép leo qua các vật chắn. Các đòn tấn công hồi nhanh hơn, và nếu đánh trúng trong lúc Frenzy thì Deep Wound sẽ kích hoạt. Deep Wound là tình trạng mới sẽ đưa người chơi vào ‘dying state’ sau một thời gian, trừ khi Survivor bỏ thời gian ra chữa trị. Nếu đâm trúng người bị Deep Wound, Feral Frenzy của Killer sẽ hồi lại, cho phép thực hiện các đòn tấn công hiệu quả nếu canh chuẩn.

Sức mạnh của Legion khiến cho Killer này cực kỳ nguy hiểm khi rượt đuổi người chơi khác, nhưng nó lại yếu khi đối đầu với những người chơi theo nhóm, có tổ chức. Dưới đây là ba Perk đặc biệt cho phép Legion tối ưu hóa sức mạnh của Feral Frenzy:

  • Discorance: Nếu hai hay nhiều Survivor cùng làm việc trên một Generator, Generator đó sẽ được đánh dấu.
  • Mad Grit: Khi khiêng một survivor, Killer không bị cooldown khi đánh hụt. Đánh trúng sẽ khiến cho Survivor không thể vùng vẫy trong chốc lát.
  • Iron Maiden: Mở tủ nhanh hơn. Survivor rời tủ sẽ bị lộ vị trí và dính tình trạng Exposed.

Ngoài ra, bản cập nhật này sẽ nâng cấp lên Unreal Engine, cải thiện đồ họa và âm thanh. Và game cũng có rất nhiều thay đổi cân bằng khác.

Dead by Daylight hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm