Cẩm nang

MU Origin 2 trên di động cho đăng ký trước tại Đông Nam Á

10

Tựa game MU huyền thoại nay sẽ được tiếp tục kế thừa bởi MU Origin 2, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm game di động.

Huyền thoại MU một thời với phiên bản mới MU Origin 2 chuẩn bị ra mắt trên Android và iOS! Trang Facebook giờ đã mở cửa cho tất cả người chơi Đông Nam Á. Những ai đang mong đợi siêu phẩm di động này có thể đăng ký trước để nhận những phần quà đặc biệt, bao gồm tiền tệ trong game, thú cưỡi, linh hồn, v.v. Người chơi đăng ký trước cũng có cơ hội nhận phần thưởng: một iPhone XS Max mới hay những thẻ MOL!

MU Origin 2Website đăng ký trước: https://mu2sea.com/

Nói về MU chắc chắn những game thủ đời đầu đều biết đến tựa game này. Lần đầu ra mắt vào 2003, MU Online là game chứa đầy kỷ niệm của game thủ Việt trong những năm 2000. Được cấp phép bởi Webzen vào 2015, studio Tianma đã phát triển MU Origin và đưa tựa game PC MMORPG này lên di động. MU Origin sớm trở thành siêu phẩm tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á. MU Origin hiện vẫn nằm trong top bảng xếp hạng hiện tại, sau gần 4 năm ra mắt.

3 năm sau, được phát triển bởi cùng đội ngũ thuộc studio Tianma, MU ORIGIN 2 hứa hẹn gameplay trau chuốt và mới mẻ, được thiết kế để trải nghiệm trên di động tốt hơn và đồ họa 3D như phim. Vào đầu năm nay, MU Origin 2 ra mắt tại thị trường Trung Quốc (phát hành bởi Tencent) và Hàn Quốc (phát hành bởi Webzen). Game nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng trên Google Play và App Store – một lần nữa, tựa game này tiếp tục thành công trong hai thị trường khó chịu nhất cho thấy các game thủ rất hài lòng về MU Origin 2.

MU Origin 2

MU Origin 2, với mục tiêu hồi sinh lại trải nghiệm của MU kinh điển, đã hồi phục hoàn hảo cốt truyện, nhân vật, các kỹ năng cùng đồ họa đẹp mắt và ấn tượng. Người chơi có thể ôn lại kỷ niệm MU của mình, chọn class yêu thích, lập nhóm và cùng nhau hành trình qua lục địa của MU. Trong khi đó, các tính năng ưa thích như Huyết Lâu (Blood Castle) và Quảng trường Quỷ (Devil Square) của MU Online sẽ quay trở lại trên các thiết bị di động.

Là fan của MU Online cũng như phát triển MU Origin trước đó, đội ngũ tại Tianma biết tầm quan trọng của thương hiệu MU. Bên cạnh việc gợi nhớ lại những kỷ niệm tươi đẹp về MU thông qua các nhân vật, trùm và map cổ điển, đội ngũ cũng nâng cấp rất nhiều thứ để phù hợp với hiện tại. Chúng gồm có đồ họa 3D tối ưu, trải nghiệm chiến đấu mượt mà cùng chế độ PvE và PvP chọn lọc.

Ẩn sâu trong Đấu trường Quỷ, binh đoàn quái vật đang chờ các chiến binh dũng cảm đến thử thách. Những ai can đảm sẽ nhận được trang bị quý hiếm cùng lượng điểm kinh nghiệm đồ sộ. Với hệ thống Huyết Lâu, người chơi phải chống lại những quái vật khát máu và ráng sống sót cho đến cuối trước khi những phần thưởng xuất hiện. PvP Công thành chiến (Red Fortress) dành cho những người chơi muốn đối đầu với nhau. Nhà phát triển Tianma cũng xác nhận sẽ có nhiều chế độ PvP hơn.

Thông tin thêm về MU Origin 2 có thể được tìm thấy trên website chính thức và trang Facebook của game.

Về nhà phát hành GameNow

GameNow, cũng như studio Tianma, là công ty con của Ourpalm. Là một trong những nhà phát triển và phát hành Trung Quốc lớn nhất nội địa lẫn thị trường quốc tế, Ourpalm đã phát triển và phát hành nhiều game nổi tiếng: MU Origin, MU Origin 2, The King of Fighters ’98, Freestyle, One Punch Man, Heroes of Might và Magic, v.v.

Theo MMO Culture

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm