28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite chuẩn bị đưa 50v50 quay trở lại cùng các món đồ mới

Fortnite chuẩn bị đưa 50v50 quay trở lại cùng các món đồ mới

Kể từ khi chế độ 50v50 kết thúc khá sớm trong tháng 12, nhà phát triển Epic Games liên tục tổ chức các sự kiện cho chế độ Battle Royale miễn phí của Fortnite, và nó sẽ còn tiếp tục trong tương lai gần. Thông tin mới nhất từ website chính thức, Epic games hé lộ những sự kiện sắp tới mà Fortnite Battle Royale định đưa vào, bao gồm chế độ 50v50.

Theo Epic, sẽ có khoảng 5 chế độ chơi diễn ra trong Fortnite: Battle Royale “trong tháng kế tiếp hoặc sau đó.” Nhà phát triển không cho biết chi tiết sự kiện nào sẽ diễn ra trước, hay thời gian khi nào chúng sẽ xuất hiện, nhưng ít nhất một trong những chế độ đó sẽ là 50v50. Khác với phiên bản cũ, Epic nói 50v50 lần này sẽ “giống với trải nghiệm 50v50 trong trailer hơn,” với đồ rớt ra và mỗi chiếc xe buýt riêng cho mỗi đội.

Ngoài ra, Epic dự dịnh tổ chức sự kiện Blitz Mode trong Battle Royale – với các trận đấu diễn ra ngắn hơn bình thường. Epic cũng giới thiệu những tính năng với độ quy mô của các đội  là 50v50 hoặc squad (nhóm 4 người). Chi tiết các chệ độ mới trong Fornite: Battle Royale có thể được theo dõi trên website Epic.

Ngoài những chế độ kể trên, Epic cũng sẽ đưa thêm vài món đồ mới vào trong Battle Royale. Những món đồ này bao gồm phiên bản Glider rồng Trung Hoa, trang phục phi hành gia, và Pickaxe chú ngựa gỗ (Llama Unicorn Pickaxe). Epic vẫn chưa công bố khi nào chúng sẽ có trong Battle Royale, nhưng đã chia sẻ vài tấm hình.

Chế độ Shooting Test #1 của Fortnite hiện tại đang diễn ra trên PS4, Xbox One và PC, sau khi sự kiện Sniper Shootout kết thúc. Trước đó, Epic đã cập nhật thêm cho Battle Royale vào đầu tuần rồi, giới thiệu thêm cây nỏ vào game. Nhà phát hành cũng đưa set đồ trượt tuyết vào Battle Royale để chào mừng sự kiện Olympic mùa động sắp khởi tranh.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x