Trang chủ Battle Royale Fortnite: Infinity Blade sẽ bị nerf vì sức mạnh kinh khủng của nó

Fortnite: Infinity Blade sẽ bị nerf vì sức mạnh kinh khủng của nó

Cây kiếm thần thánh Infinity Blade trong Fortnite sẽ sớm thay đổi. Kể từ 13/12, người chơi Fortnite đều nhanh chóng chiếm lấy vũ khí Mythic này để cày nát map. Tuy nhiên, mọi người đang phàn nàn về sức mạnh của Infinity Blade cũng như việc thanh kiếm này làm mất đi sự cân bằng trong game. Epic đã phản hồi, thừa nhận rằng vũ khí này quá mạnh và sẽ sớm bị nerf.

Dự tính của các vũ khí Mythic, bao gồm găng tay vô cực của Thanos, nhằm “tạo ra làn gió mới trong các chế độ mặc định” và Epic dự tính bảo vệ ý tưởng này. Tuy nhiên, Epic cũng thừa nhận rằng Infinity Blade lẽ ra phải có rủi ro trong sức mạnh tiềm năng của nó – rủi ro này đã không được thêm vào.

Để giải quyết vấn đề này, Epic dự tính thay đổi Infinity Blade để người cầm không thể xây dựng hay thu thập nguyên liệu nữa. Theo cách này, người chơi vẫn có thể sử dụng tất cả sức mạnh của Infinity Blade, liên tục chặt chém người chơi khác, nhưng phải đối đầu với những đối thủ biết phòng vệ tốt.

Ngoài thông báo thay đổi Infinity Blade và ý tưởng về các vũ khí Mythic chung, Epic cũng hứa hẹn sẽ rõ ràng hơn. Theo Epic, công ty dự tính mở rộng “triết lý thi đấu” trong những thay đổi tương lai của Fortnite, bao gồm thêm những vũ khí, sự kiện và cập nhật mới. Điều này sẽ bắt đầu vào tuần sau và họ sẽ đi chi tiết như thế nào hiện vẫn chưa rõ.

Fortnite hiện đang có mặt trên Nintendo Switch, PC, PS4, Xbox One và các thiết bị di động.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất