29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 22 Tháng Một, 2021
Trang chủ PC/Console 10 tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018

10 tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018

Năm 2018 không thiếu những tựa game AAA đầy chất lượng: God of War, Red Dead Redemption 2 hay phần mới nhất của Super Smash Brothers Ultimate. Vậy những game nào được chú ý nhiều nhất năm nay? Mọi người bàn luận về vấn đề gì, dù game đó hay hay dở như thế nào đi nữa? Với Google là trang tìm kiếm lớn nhất Internet, mọi người sẽ tìm kiếm game nào nhiều nhất?

10 tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Như mong đợi, Fortnite của Epic Games là tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong 2018. Không chỉ dừng ở cộng đồng game, Fortnite đã trở thành hiện tượng văn hóa của năm nay. Chế độ battle royale của Fortnite luôn nổi trội trong năm, với nhiều season đã trôi quả, thay đổi với hòn đảo cũng như thu hút những người nổi tiếng. Với những yếu tố đó, không quá bất ngờ khi Fortnite đứng đầu danh sách này.

Theo sau là Red Dead Redemption 2 của Rockstar, tựa game mới nhất của công ty trong hơn 5 năm qua, ra mắt vào tháng 10 với thành công doanh thu cũng như những lời khen ngợi từ giới phê bình. Đứng hạng 3 là Fallout 76 của Bethesda Game Studios. Tuy nhiên khi so với hai game cao hạng hơn, nó lại thu hút chủ yếu bởi những điều không hay.

Trong dach sách còn lại từ 4 đến 10: Far Cry 5, God of War, Monster Hunter: World, Sea of Thieves, Call of Duty: Black Ops 4, Kingdom Come: Deliverance, và cuối cùng là Zombs Royale – tựa game trên web miễn phí. Đáng chú ý, trong danh sách lại không có Spider-Man của Marvel, Super Smash Brothers Ultimate, FIFA 19, Pokemon: Let’s Go,và kể cả Assassin’s Creed Odyssey của Ubisoft.

10 tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Tuy những game trên đều là siêu phẩm, nhưng chúng lại không thu hút nhiều tranh cãi như những game top 10. Bối cảnh Hope County, Montana không có thật của Far Cry 5 thu hút dư luận, Sea of Thieves không đạt được kỳ vọng từ nhà phát triển Rare với tư cách là game độc quyền Xbox One. Còn Kingdom Come: Deliverance được bàn tán về màu da của con người và các xã hội trong game.

  1. Fortnite
  2. Red Dead Redemption 2
  3. Fallout 76
  4. Far Cry 5
  5. God of War
  6. Monster Hunter: World
  7. Sea of Thieves
  8. Call of Duty: Black Ops 4
  9. Kingdom Come: Deliverance
  10. Zombs Royale

Từ danh sách tìm kiếm của Google trong 2018, có thể nói tựa game không cần phải tuyệt vời để thu hút chú ý. Thứ hạng tìm kiếm cũng bị ảnh hưởng bởi ngày ra mắt của game, như Monster Hunter: World ra mắt vào tháng 1, còn Super Smash Bros. Ultimate thì không được tiết lộ cho đến tháng 2, và mới chỉ ra mắt vào tháng 12 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất