Trang chủPC/Console10 tựa game PS4 được tải về nhiều nhất năm 2018

10 tựa game PS4 được tải về nhiều nhất năm 2018

Năm 2018 sắp sửa kết thúc, rất nhiều tựa game độc quyền trên PlayStation 4, như God of War và Spider-Man của Marvel, ra mắt trong năm nay. Đây là thời điểm để chúng ta điểm lại những tựa game bán cháy nhất năm 2018, và PlayStation đã công bố những tựa game đứng đầu danh sách của họ trong năm nay. Dưới đây là danh sách 10 tựa game PlayStation 4 bán chạy nhất được tải trên PlayStation Store trong 2018.

  1. Red Dead Redemption 2
  2. Call of Duty: Black Ops 4
  3. Fallout 76
  4. Battlefield V
  5. FIFA 19
  6. Spyro: Reignited Trilogy
  7. God of War
  8. NBA 2K19
  9. Spider-Man
  10. The Last of Us Remastered

Bảng xếp hạng này khá bất ngờ, do hai trong số các game được đánh giá rất cao từ các chuyên gia cũng như từ fan lại không nằm trong top 5 bán chạy nhất 2018. God of War, chỉ đạt hạng 7, là tựa game độc quyền trên PS4 được đánh giá cao nhất từ trước đến nay, và nó được trao giải Game of the Year tại The Game Awards torng năm nay. Tương tự, Spider Man của Marvel nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng được tải về nhưng lại không lọt vào top 5 trong năm nay.

Chúng ta không quá bất ngờ khi Red Dead Redemption 2 giành vị trí số 1 trong BXH, do tựa game vượt qua ngoài mong đợi của fan và các chuyên gia. Ngạc nhiên hơn, Fallout 76, bị nhiều chỉ trích, cũng như Battlefield V, tựa game khiến các fan thất vọng, lại đứng hạng ba và tư.

Fortnite Battle Royale là game miễn phí được tải nhiều nhất trên PS4, còn Beat Sober là game PlayStation VR bán chạy nhất. Nhìn chung, đây là một năm tốt đẹp cho PlayStation và năm sau dự kiến sẽ còn tuyệt vời hơn với những siêu phẩm độc quyền The Last of Us Part 2 và Death Stranding đang chờ đợi.

Nguồn: PlayStation Blog

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version