25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleCác thông tin dự kiến từ fan về Borderlands 3 mà chúng ta đã biết

Các thông tin dự kiến từ fan về Borderlands 3 mà chúng ta đã biết

Tuy Borderlands 3 chưa được chính thức công bố bởi Gearbox Software nhưng một số thông tin về game có thể đã bị tiết lộ. Theo kênh YouTube, The Know, nói về những thông tin Borderlands 3 liên quan đến các class nhân vật, khi nào game được công bố cùng vài thông tin đầu tiên về cốt truyện. Lưu ý, bài viết này có đề cập qua cốt truyện của Borderlands 2.

Giả định nguồn tin từ The Know là chính xác, Borderlands 3 sẽ một lần nữa là nhóm bốn người tham gia tìm kiếm Vault. Nhưng so với hai phần đầu game chủ yếu tập trung tìm một Vault lớn, Borderlands 3 sẽ khám phá nhiều Vault. Trong kết thúc của Borderlands 2, chúng ta phát hiện được bản đồ dẫn đến những Vault khác trong ngân hà.

TÌM KIẾM NHIỀU VAULT CÙNG VỚI 4 NHÂN VẬT MỚI

Thay vì sử dụng những nhân vật cũ từ Borderlands 2, người chơi trong Borderlands 3 sẽ săn các Vault bằng bốn thợ săn Vault mới. The Know cũng tiết lộ bốn class mới: Soldier sử dụng mech giống Titanfall, Siren tập trung vào cận chiến, class Assassin cũng trở lại, và class Beast Master sẽ lần đầu ra mắt với ba loại thú cho người chơi chọn lựa.

Tuy tin này có thể khiến fan thích thú, nhưng chúng cũng có thể là giả. Do video trước đó của The Know gợi ý Borderlands 3 có thể hiện diện trong The Game Awards 2018, nhưng sự kiện cuối cùng lại không đề cập gì về game. Tuy nhiên, chúng ta có vài dẫn chứng đến từ nguồn tin của The Know.

Sau khi chi tiết bốn class nhân vật trong Borderlands 3 bị rò rĩ, vài tấm ảnh về bốn nhân vật đã bị lộ sau đó. Các hình vẽ phần nào xác nhận vài chi tiết trong video, cụ thể là khả năng triệu hồi Mech của Soldier. Tất nhiên, ảnh vẽ này có thể là giả. Chúng ta chưa thể biết chính xác gì thêm cho đến khi Gearbox Software sẵn sàng công bố chính thức.

Nguồn: Gamerant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx